Home » Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc 2023
Today: 2024-03-29 15:56:40

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc 2023

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Bạn dự định đi Hàn Quốc tự túc, bạn muốn xin visa, bạn không có kinh nghiệm? Cùng SGV tìm hiểu kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc 2023 qua bài viết.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc 2023 là rất cần thiết cho những ai có dự định sang Hàn Quốc thăm thân, du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Để có chuyến đi vui vẻ, việc có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh là vô cùng quan trọng.

sgv, Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc 2023 Các giấy tờ chuẩn bị khi xin visa Hàn Quốc tự túc 2023:

Hộ chiếu gốc.

Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán.

Bản sao CMND copy.

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm với số tiền là 5000 USD trở lên.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp có xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty.

Trường hợp là chủ doanh nghiệp: phải có giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận công chứng tại địa phương và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước cộng sao kê tài khoản công ty.

Lịch trình thăm quan tại Hàn Quốc.

Xác nhận đã đặt khách sạn tại Hàn Quốc.

Vé máy bay khứ hồi.

Trường hợp các thành viên gia đình cùng đi du lịch phải có các giấy tờ chứng minh quan hệ có xác nhận công chứng địa phương.

Nếu trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước.

Một số kinh nghiệm khi xin visa Hàn Quốc tự túc 2023:

Nên đến đại sứ quán sớm nhất để tránh tình trạng xếp hàng đông người.

Trường hợp các bạn không đậu, bạn có thể nộp lại đơn xin visa sau 3 tháng.

Hiện tại có nhiều tờ khai xin visa không chuẩn mẫu, bạn nên tới trực tiếp đại sứ quán để lấy.

Lưu ý các bạn xin visa Hàn Quốc tự túc 2023 phải tự đến đại sứ quán ở TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để nộp hồ sơ.

Bài viết kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc 2023 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.