Home » Lớp học vẽ bán trú hè SGV
Today: 2024-04-18 13:13:00

Lớp học vẽ bán trú hè SGV

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Lớp học vẽ bán trú hè SGV, khóa học hè bổ ích, vừa học vừa chơi, vẽ tĩnh vật các chủ đề, làm quen màu sắc, học phối màu cơ bản đến nâng cao, học kỹ năng mềm, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm SGV khai giảng lớp học vẽ bán trú hè, đánh thức những tiềm năng hội họa còn ngủ yên trong bé, cho bé cơ hội khám phá chính bản thân mình thông qua nghệ thuật.

Trung tâm tổ chức lớp học vẽ bán trú hè cho trẻ từ 5 - 15 tuổi, hình thức học bán trú, bé học tập, ăn, ngủ, vui chơi tại trung tâm, chiều bố mẹ đón bé về.

Lớp học vẽ bán trú hè SGV, trung tâm SGV, hình thức học bán trú, vui và bổ ích1. Chương trình đào tạo lớp học vẽ bán trú hè:

+ Luyện tập vẽ tĩnh vật chủ đề các loại lọ, bình, trái cây, khối hình học.

+ Làm quen với màu sắc, luyện tập phối màu từ cơ bản đến nâng cao.

+ Lớp học được trải nghiệm nhiều chất liệu giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo như: vẽ màu nước, vẽ sơn dầu, cắt dán vẽ màu, kỹ thuật sáng tạo.

+ Dạy vẽ phát triển toàn diện cho trẻ em được học cơ bản từ hình khối, sáng tạo và bố cục.

+ Hội họa căn bản: Kiến thức đường nét, bố cục, màu sắc, phối màu, hòa sắc.

+ Hình họa: Kỹ thuật vẽ hình họa từ các hình khối cơ bản đến tĩnh vật đơn và nhóm tĩnh vật.

+ Phong cảnh: Kỹ thuật vẽ tranh phong cảnh, cách phát triển đề tài, ý tưởng, hoàn thiện tác phẩm phong cảnh.

+ Thường thức mỹ thuật: Tìm hiểu các danh họa, các trường phái hội họa nổi tiếng, phân tích tác phẩm nghệ thuật, ngoại khóa tham quan triển lãm, bảo tàng Mỹ thuật.

2. Giáo viên dạy vẽ lớp học vẽ bán trú SGV:

+ Giáo viên các môn chính khoá kinh nghiệm, kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo bé thực tập và tiếp thu tốt.

+ Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành mỹ thuật chính quy trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng tiết học.

+ Yêu trẻ, luôn mong muốn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và tự nhiên nhất. Các thầy cô luôn chuẩn bị bài giảng phong phú tư liệu về các nhà nghệ thuật, về thiên nhiên, xã hội.

+ Bảo mẫu: chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt trong lớp cho các bé, chu đáo, tận tâm.

3. Bữa ăn cho trẻ đảm bảo chất dinh dưỡng với 2 bữa:

+ Thực đơn chính: Thịt bò xào, cá chiên, rau xào, canh củ, canh bí, canh rau, khẩu phần ăn đảm bảo 3 món canh, mặn, xào, đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị, dễ ăn.

+ Món ăn phụ: Sữa chua, sữa tươi, bánh quy, bánh bông lan, chè, trái cây, rau câu, các món ăn nhẹ phù hợp cho bữa xế, cung cấp đầy đủ chất cho trẻ.

+ Quý phụ huynh nên cho trẻ ăn sáng đầy đủ trước khi gửi trẻ, trường hợp không kịp cho trẻ ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

Trung tâm SGV cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo an toàn cho bé, phụ huynh yên tâm đi làm, công tác.

Lớp học vẽ bán trú hè thường được tổ chức vào tháng 5, tháng 6, tháng 7 hàng năm, là thời gian các bé nghỉ hè, phát triển thêm năng khiếu cho bản thân.

Tư vấn, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai.

Địa chỉ đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học vẽ bán trú hè SGV.