Home » Lớp học thêm lớp 1
Today: 2024-03-19 11:09:59

Lớp học thêm lớp 1

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Lớp học thêm lớp 1, trung tâm SGV mở lớp học thêm tiếng việt, tập đánh vần, học tiếng Anh, giáo viên giỏi, học online, dạy toán, luyện viết chữ đẹp, rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn, phát triển tư duy cho trẻ.

Lớp học thêm lớp 1, trung tâm khai giảng lớp học thêm lớp 1, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, luyện viết chữ đẹp, tập đọc.

Lớp học thêm lớp 1, trung tâm sgv, bán trú tiểu học, tiếng anh trẻ em, gia sư lớp 11. Giáo viên dạy lớp học thêm lớp 1:

+ Giáo viên có chứng chỉ sư phạm, trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy học viên lớp 1.

+ Giáo viên giỏi, chất lượng, tâm huyết, dày dặn kiến thức chuyên ngành.

+ Thân thiện, tâm huyết, kiên nhẫn, yêu thích công việc giảng dạy. Đặc biệt yêu thích trẻ nhỏ, luôn quan tâm, tận tình chỉ dạy cho các bé trong suốt quá trình học tập.

+ Có đam mê với nghề, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, không ngừng đổi mới nhằm tạo động lực yêu thích bộ môn cho các bé.

+ Cập nhật thường xuyên bài học, phương pháp học tập mới, sinh động cho trẻ dễ dàng tiếp thu.

2. Hình thức học tại lớp học thêm lớp 1:

+ Hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung hình thức online và offline.

+ Học online qua nền tảng zoom, google meet, trung tâm hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học.

+ Học offline, học tại nhà, học tại trung tâm, lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập hiện đại.

3. Ưu điểm khi học lớp học thêm lớp 1 tại SGV:

+ Ôn luyện kỹ năng học tập, kỹ năng sống, phát triển tư duy cho bé, giáo trình cập nhật thường xuyên chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi học viên.

+ Môi trường học đẩy mạnh tính tương tác, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Giáo viên được trung tâm chọn lọc và đào tạo tốt nhất, thiết kế giáo trình giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

+ Giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy kèm lớp 1, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu.

+ Trang thiết bị tại trung tâm hiện đại, môi trường học tập lý tưởng.

+ Thời gian và địa điểm học do trung tâm và học viên sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học viên.

học thêm lớp 1, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, học bán trú hè, tiếng anh tăng cường4. Nội dung học lớp học thêm lớp 1:

+ Môn Toán: Học đếm số, so sánh số lớn, số bé, cộng trừ phạm vi 100, học hình, điểm trong, ngoài hình, đoạn thẳng, đường thẳng, toán tư duy.

+ Môn tiếng Việt: Làm quen bảng chữ cái, tập đọc, tập viết, tập nghe, chính tả, học kể chuyện.

+ Môn tiếng Anh: Anh văn chuẩn chương trình Cambridge, làm quen cách phát âm bảng chữ cái tiếng Anh, học từ vựng cơ bản.

+ Môn khoa học: Dạy kỹ năng sống, kích thích sự tò mò, khả năng sáng tạo của học viên.

+ Môn đạo đức: Dạy cho học viên cách xưng hô, nói chuyện đúng mực với người lớn tuổi, bạn bè trang lứa, so sánh điều nên làm và không nên làm.

+ Môn năng khiếu: Phát triển những kỹ năng cần thiết cho từng môn năng khiếu phù hợp với trẻ.

=> Đăng ký lớp học thêm lớp 1, phù hợp cho bé ở quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 1, Q. Phú Nhuận, Q.Thủ Đức, Quận 3, Quận 7, Quận 4, huyện Nhà Bè.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com - lớp học thêm lớp 1.