Home » Dịch vụ đưa đón con an toàn
Today: 2024-04-26 11:37:12

Dịch vụ đưa đón con an toàn

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Dịch vụ đưa đón con an toàn, trung tâm SGV, tài xế thân thiện, an toàn giao thông, giáo viên nhiệt tình, đảm bảo sự an toàn cho bé, dịch vụ chất lượng cao, uy tín, sạch sẽ, yên tâm cho phụ huynh.

Dịch vụ đưa đón con an toàn, đây là dịch vụ giúp các bậc phụ huynh an tâm khi có người đưa đón bé tới trường. Nhằm đảm bảo đúng giờ và an toàn, cũng như tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm không bị trễ giờ.

Dịch vụ đưa đón con an toàn,  trung tâm sgv, an toàn, chất lượng, tiết kiệm thời gian, uy tín1. Sự an toàn và đảm bảo của dịch vụ đưa đón con an toàn:

+ Tài xế cùng với giáo viên điểm danh các bé ngay khi các bé bước lên xe và đưa các bé vào trường an toàn và đúng giờ.

Các bé được đón tận nhà, giáo viên sẽ xuống tận nơi để dắt bé lên xe. Xe được khử khuẩn để tránh dịch bệnh trước và sau mỗi chuyến đi, đảm bảo sức khỏe cho bé.

+ Tài xế được kiểm duyệt, ký hợp đồng cam kết trước trung tâm và phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.

+ Dịch vụ xe đưa đón tối đa là 7 - 10 bé một xe để các bé nhận được sự quan tâm tốt nhất. Trung tâm sử dụng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

+ Trung tâm cam kết không đón trả tại nhiều điểm, thời gian di chuyển cho bé đảm bảo nhanh gọn và an toàn.

2. Ưu điểm của dịch vụ đưa đón con an toàn:

+ Thời gian phục vụ linh hoạt, phụ huynh có thể chủ động và thoải mái về giờ giấc, an tâm khi con đến trường học.

+ Giáo viên nhiệt tình, tỉ mỉ, đảm bảo sự an toàn cho bé.

+ Xe đưa đón các bé đến trường đúng giờ.

+ Trung tâm sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh với dịch vụ đưa đón con an toàn, theo năm, tháng, quý, kể cả theo buổi.

+ Khuyến khích phụ huynh ký hợp đồng thuê xe đưa đón con lâu dài để được nhận phí ưu đãi nhất.

+ Sau khi nắm được lịch học, thời gian đưa và đón bé, giáo viên sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của phụ huynh.

+ Giảm thiểu nguy cơ rủi ro, giúp cho bố mẹ yên tâm hơn cho bé.

3. Khó khăn của phụ huynh khi đưa bé đến trường:

+ Gặp khó khăn trong việc tìm một dịch vụ đưa đón học sinh an toàn, uy tín.

+ Học sinh tan học vào giờ cao điểm sẽ gây tình trạng ùn tắc giao thông gây nhiều khó khăn cho phụ huynh khi đưa đón bé.

+ Nhiều công việc khiến phụ huynh bận rộn dẫn tới không có thời gian chăm sóc, đưa đón con cái.

+ Không có thời gian đưa đón con thường xuyên, lo lắng con đi học trễ giờ và phụ huynh bị muộn công việc.

4. Tài xế dịch vụ đưa đón con an toàn:

+ Khi chưa đến đúng điểm trả và chưa có sự đồng ý của phụ huynh và chỉ đạo từ trung tâm dịch vụ, tài xế sẽ không trả bé một cách dễ dàng, luôn giữ an toàn cho bé.

+ Không có hành vi phạm tội như trộm cướp, bắt cóc, sử dụng vũ khí cũng như các hành vi gây tai nạn cho các bé.

+ Giữ an toàn giao thông, luôn với tinh thần tập trung chở các bé, không vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng, sử dụng rượu bia, chất gây nghiện.

+ Luôn tuân thủ quy trình đón - trả an toàn mà trung tâm đưa đón yêu cầu. Chỉ đưa đón học sinh bằng phương tiện đúng thông tin đăng ký.

+ Không gây tranh cãi với phụ huynh bằng lời nói hoặc xung đột bằng hành động, quát mắng, không gây áp lực lên các bé.

+ Tài xế chấp hành các quy định liên quan đến chuyến đi của bé giúp an toàn, đảm bảo, không gây mất trât tự cho cộng đồng.

+ Không có hành vi quấy rối tình dục, không phân biệt đối xử với các bé, không liên lạc làm phiền phụ huynh khi không có việc quan trọng, liên quan đến các bé.

5. Nội quy của dịch vụ đưa đón an toàn cho bé:

+ Không tự ý đóng cửa, điều này có thể khiến bé bị kẹp tay, chân hay quần áo, các vật dụng khác khi dập mạnh và cửa xe.

+ Không tự ý mở cửa xe khi xe dừng lại. Chỉ có tài xế hoặc giáo viên mới có thể mở cửa giúp bé xuống xe an toàn.

+ Không xuống cửa xe bên trái, phía bên trái có nhiều phương tiện giao thông đang chạy tới, gây nguy hiểm cho bé.

+ Không thò tay, ngó đầu ra khỏi cửa xe, không tự ý ấn vào bất cứ thứ gì khi không có sự cho phép của giáo viên hoặc tài xế.

+ Sử dụng dây đai an toàn giúp bé không bị xô ngã, va đập khi phanh gấp, bé chỉ được tháo dây đai khi có hiệu lệnh của tài xế.

+ Đề phòng người lạ, không lên xe người lạ, không đi theo lái xe lạ. Hãy chờ đợi đúng bác tài tới đón an toàn.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Dịch vụ đưa đón con an toàn.