Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Đà Nẵng
Today: 2024-04-18 20:39:13

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV Đà Nẵng dạy kèm tiếng Nga tại nhà, học 1 kèm 1, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, đăng ký: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai, kèm cấp tốc, luyện thi chứng chỉ khu vực Tp. Đà Nẵng.

Trung tâm SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nga ở Đà Nẵng, kèm tại nhà với giáo viên kinh nghiệm, yêu nghề, nhận kèm tiếng Nga cấp tốc, luyện thi chứng chỉ khu vực Đà Nẵng, đảm bảo kết quả  tốt, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học kèm tiếng Nga có phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, bài giảng được thiết kế phù hợp với học viên. Giáo viên sử dụng hình ảnh minh họa sinh động giúp học viên dễ ghi nhớ, nắm vững từ vựng, ngữ pháp, học lý thuyết kết hợp thực hành.

Học viên được sử dụng tiếng Nga trong những tình huống thực tế nhằm tạo phản xạ nói giúp học viên tự tin, chủ động khi giao tiếp bằng tiếng Nga.

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Đà Nẵng, SGVGiáo viên học kèm tiếng Nga tại Đà Nẵng có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, đã học tập và làm việc tại Nga trong nhiều năm, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, khả năng truyền đạt dễ hiểu, đảm bảo học viên có kết quả tốt sau khóa học.

Giáo trình tiếng Nga được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các đầu sách giảng dạy tiếng Nga mới nhất, ưu tiên biên soạn, bám sát theo khả năng của học viên. Giáo viên có thể thay đổi giáo trình theo nhu cầu của học viên.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Nga có mức học phí là 165.000 đồng 1 giờ, thời gian, địa điểm linh hoạt theo nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn có lớp học theo nhóm với số lượng học viên từ 3 đến 5 người.

Ngoài lớp học 1 kèm 1, SGV Đà Nẵng có lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV Đà Nẵng còn có lớp tiếng Nga cấp tốc, vỡ lòng, tiếng Nga từ sơ cấp đến nâng cao cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, du học, định cư, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng, môi trường học thân thiện, phòng học máy lạnh, bàn ghế thoải mái, có bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ giảng dạy phong phú, sử dụng hình ảnh minh họa hỗ trợ học viên học tiếng Nga hiệu quả, có bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Nga SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Nga ở Đà Nẵng tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Đà Nẵng.