Home » Tiền tiểu học online
Today: 2024-03-29 05:12:37

Tiền tiểu học online

(Ngày đăng: 20/07/2022)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiền tiểu học, hình thức học trực tuyến dành cho các bé 4 tuổi, 5 tuổi, tham gia học tập, rèn luyện, giáo viên 10 năm kinh nghiệm.

Tiền tiểu học online, trung tâm SGV, khai giảng khóa học cho bé chuẩn bị vào lớp 1, độ tuổi từ 4 - 5 tuổi, khóa học tại nhà qua ứng dụng trực tuyến.

1. Nội dung khóa tiền tiểu học online:

Thông qua hệ thống clip ngắn, sinh động, khóa học sẽ tập trung vào việc phát triển tư duy và hình thành thói quen.Tiền tiểu học online

Cho trẻ làm quen với bảng chữ cái và chữ số. Đây là 2 học phần căn bản nhất để trẻ theo học chương trình lớp 1 nói riêng và tiểu học nói chung.

Tập cho trẻ phản xạ nói, gọi tên, đếm, phát âm chính xác tên các sự vật xung quanh mình. Đây là kĩ năng rất quan trọng để trẻ có thể theo học ở bậc tiểu học.

Cho trẻ làm quen với một số thuật ngữ thường gặp trước khi vào lớp 1 nhưng ở góc độ giản đơn nhất, tự nhiên nhất như: hôm qua, hôm nay, ngày mai; trước-sau; trái-phải; to-nhỏ; dài-ngắn.

Phát triển tư duy, hình thành phản xạ với toán học một cách tự nhiên.

Kết thúc khóa học, trẻ sẽ đạt được các yêu cầu cả về kiến thức và kĩ năng.

Nhận biết được hệ thống chữ cái; chữ số; biết tính toán trong phạm vi 10.

Biết cách viết đúng, có thể ghép và gọi tên được các tiếng đơn giản.

Phát triển một số kĩ năng cần thiết để có thể theo học lớp 1: diễn đạt điều muốn nói; gọi tên đúng sự vật, hiện tượng.

Biết so sánh và dùng từ so sánh trong các trường hợp cụ thể.

Làm quen với tiếng Anh, học phát âm, phản xạ, tự tin giao tiếp, giới thiệu bản thân.

2. Hình thức học và thời gian học trung tâm SGV:

- Thời gian học kéo dài từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi. Hình thức học là học trên phần mềm trực tuyến Zoom, Google Meet.

- Trung tâm có các lớp học vào các ngày trong tuần cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn, sắp xếp cho bé. Bên cạnh đó còn có các lớp vào cuối tuần.

- Trung tâm có các nhóm học trung bình từ 10 - 15 bé, học nhóm nhỏ từ khoảng 3 - 5 bé.

3. Giáo viên khoá tiền tiểu học online:

+ Giáo viên giọng nói truyền cảm, kiên nhẫn, nhiệt tình, tận tâm giảng giải.

+ Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ có 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục trẻ mầm non, tiểu học.

+ Quan tâm, hiểu rõ tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

+ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Giáo dục mầm non, tiểu học, có chứng chỉ sư phạm nghiệp vụ.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Tiền tiểu học online.