Home » Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc Bình Thạnh
Today: 2024-04-23 22:50:03

Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Khai giảng khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc Bình Thạnh, lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, chuyên luyện nghe, nói, học với giáo viên từng sinh sống tại Thái Lan nhiều năm, đảm bảo kết quả.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Thái cấp tốc tại quận Bình Thạnh, lớp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Thái Lan định cư, du lịch, buôn bán, có lớp kèm riêng, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khoá tiếng Thái cấp tốc giúp học viên nói tiếng Thái lưu loát, tự tin trong giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các công ty, tổ chức có sử dụng tiếng Thái, thích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du lịch, buôn bán.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, chú trọng vào thực hành, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Học viên được nói tiếng Thái thường xuyên, áp dụng từ vựng mới học vào thực tiễn để mở rộng vốn từ, giúp học viên có phản xạ nói, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Thái.

Giáo trình học tiếng Thái được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tham khảo từ các tài liệu dạy học tiếng Thái Lan mới nhất.khoa tieng thai giao tiep cap toc binh thanh

Giáo trình chú trọng rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuyên đề nhằm rút ngắn thời gian học. Giáo viên có thể thay đổi giáo trình để phù hợp khả năng và nhu cầu của học viên.

Giáo viên dạy tiếng Thái tại SGV quận Bình Thạnh có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt, kỹ năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, truyền cảm hứng học tiếng Thái.

Lớp học kèm riêng tiếng Thái cấp tốc có học phí là 165.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 người, học phí từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian và địa điểm của lớp học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Trường còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm tiếng Thái SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Thái cấp tốc tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 cô Mai, thầy Tuấn để tìm hiểu về khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc Bình Thạnh.