Home » Học tiếng Lào quận Tân Phú
Today: 2024-02-24 10:31:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Lào quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)
           
Trung tâm SGV Tân Phú chuyên dạy tiếng Lào cho người đi làm, định cư, người làm ăn, buôn bán, học kèm riêng, kèm theo nhóm, đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV Tân Phú thường xuyên mở các khóa học tiếng Lào cho người đi làm, du học, định cư, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Lào sơ cấp, nâng cao, lớp giao tiếp vỡ lòng, học kèm, kèm theo nhóm, học phí rẻ, cơ sở vật chất tốt, đăng ký học ngay.

Học tiếng Lào ở Tân Phú luôn mở các lớp cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Lào từ trình độ cơ bản đến nâng cao, tiếng Lào giao tiếp, cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Lào tại Tân Phú sử dụng giáo trình chuẩn được nhiều trường Đại học sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các giáo viên của trung tâm biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Lào SGV có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam, giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Lào có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt. Giáo viên còn kết hợp các ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy, giúp cho các học viên dễ nắm bắt kiến thức, tiếp thu nhanh, tự tin khi giao tiếp.

Khóa học tiếng Lào tại SGV Tân Phú cơ bản cho người mới bắt đầu trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi học có 1.5 giờ, lớp học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật. Lớp học tập trung có từ 8 - 12 học viên.

Học viên có thể đăng ký lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên hoặc học 1 kèm 1 tiếng Lào với giáo viên. Lớp kèm 1 học viên với 1 giáo viên học phí 165.000 đồng 1 giờ cho trình độ cơ bản. Thời gian và địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm SGV tiếng Lào Tân Phú trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Trung tâm dạy tiếng Lào tại Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:  

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết rõ về các khóa học tiếng Lào quận Tân Phú.

Bạn có thể quan tâm