Home » Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh
Today: 2024-05-30 14:47:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 28/07/2022)
           
Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh, lớp học tại trung tâm SGV, đa dạng bài học chủ đề thông dụng, kết hợp hình ảnh minh họa sinh động, giáo viên người Anh, Mỹ.

Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh tại trung tâm SGV, bé học giới thiệu bản thân, gia đình, thời tiết, vật dụng xung quanh trong bộ giáo trình Super Safari cấp độ 1 - 3.

Trẻ mầm non cần được đào tạo trước các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh theo cấp độ Pre-Starters để có thể sẵn sàng tiếp xúc với trình độ Starters của YLE khi bước vào cấp 1.

1. Lộ trình ôn thi YLE cho trẻ của trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh:

- Chương trình ôn thi YLE trong giáo trình Super Safari:

+ Khóa học Super Safari chào đón trẻ đến với tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát và nhiều hoạt động vui chơi hỗ trợ sự phát triển nhận thức, kĩ năng vận động và ngôn ngữ của trẻ. Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

+ Các chủ đề trong giáo trình mang đến các giá trị xã hội quan trọng qua những câu chuyện tiếng Anh đầy màu sắc, hướng dẫn trẻ cách hòa đồng và hợp tác với bạn bè cùng lứa.

+ Bộ giáo trình còn có phần phát âm cùng với DVD-ROM gồm các bài hát hoạt hình và trò chơi tương tác giúp việc học trở nên thú vị và phát triển các kỹ năng vận động-giác quan của trẻ.

- Chương trình tiếng Anh lớp 1 tại trung tâm:

+ Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, trẻ có thể hiểu được các chỉ dẫn cơ bản của giáo viên tại lớp; sử dụng các câu giao tiếp đơn giản và đọc, viết được bảng chữ cái tiếng Anh.

+ Giáo viên tiếng Anh của trung tâm hướng dẫn trẻ làm bài tập trong sách; viết các mẫu câu đơn giản về bản thân và gia đình; nhận biết các từ, cụm từ, câu ngắn, đoạn văn trong sách.

+ Giáo án dạy học được các giảng viên, chuyên gia tiếng Anh thiết kế kỹ lưỡng để trẻ dễ tiếp thu bài học và thúc đẩy trẻ học tiếng Anh trong một môi trường lớp học vui vẻ.

2. Học phí các lớp tiếng Anh tại trung tâm quận Bình Thạnh:

+ Lớp từ 10 đến 15 học sinh: 8.500.000đ 1 năm.

+ Lớp từ 3 đến 5 học sinh: 79.000đ 1 giờ.

+ Lớp 1 học sinh và 1 giáo viên người Việt: 152.000đ 1 giờ.

+ Lớp 1 học sinh và 1 giáo viên nước ngoài: 26 USD 1 giờ.

3. Giáo viên dạy tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

- Giáo viên của trung tâm đều được tuyển chọn từ những trường top đầu và có nghiệp vụ sư phạm cùng chứng nhận bằng cấp đầy đủ.

- Giáo viên người Anh, Mỹ nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam.

- Giáo viên 10 năm kinh nghiệm, thân thiện, dễ gần, giúp bé học tập hiệu quả.

- Giúp đỡ trẻ từ những vấn đề cơ bản nhất, quan tâm động viên các bé.

- Giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn giúp bé giải quyết vấn đề một cách hữu hiệu nhất.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm