Home » Khoá học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Bình Thạnh
Today: 2024-06-14 16:40:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh khai giảng hàng tuần khóa tiếng Nga cho người mới bắt đầu, khoá tiếng Nga cấp tốc, tiếng Nga giao tiếp, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV Bình Thạnh khai giảng khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên với học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận Bình Thạnh có các chương trình học đa dạng như khoá tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khoá cấp tốc cho người đi làm, du lịch, định cư, du học, lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Nga TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, tự tin trong giao tiếp trong thời gian ngắn.

Lớp tiếng Nga cho người mới bắt đầu được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người bản xứ và người Việt có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nga, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Nga.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận Bình Thạnh sử dụng giáo trình do giáo viên của trung tâm tổng hợp và biên soạn, tham khảo tài liệu dạy tiếng Nga phổ biến hiện nay, phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

SGV, khoá học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Bình ThạnhTrung tâm còn có lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ. Thời gian, địa điểm học linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của các học viên. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp biên dịch, phiên dịch tận nơi cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, bảng từ, bàn ghế tiện ích, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, đảm bảo việc học của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Nga quận Bình Thạnh thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu và đăng ký khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm