Home » Khóa học tiếng Đức online cho du học sinh
Today: 2024-04-20 00:54:04

Khóa học tiếng Đức online cho du học sinh

(Ngày đăng: 22/07/2021)

Trung tâm tiếng Đức SGV khai giảng khóa học tiếng Đức cho du học sinh, chương trình học và luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, tiếng Đức giao tiếp. thời gian học linh động liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Đức SGV khai giảng lớp tiếng Đức online cho du học sinh chương trình từ vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, tiếng Đức giao tiếp, lớp học và luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

Đăng ký học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên sẽ học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meettương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc bài nhanh hơn.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Những ưu điểm của khóa tiếng Đức online dành cho du học sinh tại SGV:

Học viên được học giáo trình tiếng Đức Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ từ dễ đến khó từ A1 – B2. Phù hợp với nhu cầu và mục đích học của từng học viên.

Thời gian học linh động, tùy theo thời gian rảnh của học viên, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học viên có thể học ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có máy tính, điện thoại, ipad có kết nối internet, mà không cần phải di chuyển đến trung tâm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Giáo viên dạy tiếng Đức online của SGV là người Đức và người Việt có kinh nghiệm trên 6, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Đức. Đã từng học tập và làm việc tại Đức giúp học viên tìm hiểu kỹ hơn về đất nước con người Đức. Từ đó giúp học viên hòa nhập với cộng đồng người bản xứ tốt hơn.

Ngoài lớp tiếng Đức online dành cho du học sinh, trung tâm tiếng Đức SGV còn khai giảng các khóa tiếng Đức dành cho người đi làm, đi du lịch, định cư hoặc xuất khẩu lao động.

Học Phí học online tiếng Đức:

Học online theo lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Học online nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ/ 1 học viên. Khóa học 36 giờ.

Học viên có thể chọn học ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Đức online dành cho du học sinh tại trung tâm SGV.