Home » Teach Vietnamese for kids Online
Today: 2024-03-29 12:59:54

Teach Vietnamese for kids Online

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Teaching Vietnamese tutors online via Zoom, Google Meet platforms, flexible learning hours, 1-on-1 classes, group classes with 90% efficiency.

Trường Ngoại ngữ SGV mở các khóa học tiếng Việt cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi sống ở Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia, trẻ em gốc Việt Nam.

Giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy tiếng Việt và có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

Chương trình tiếng Việt dành cho trẻ em:

Đối với các lớp học bắt đầu, trẻ em làm quen với bảng chữ cái, số, màu sắc.

Đối với các lớp giao tiếp chung, trẻ được dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Để tăng tốc - tăng tốc các lớp giao tiếp, kỹ năng nghe và nói được tập trung vào.

Đối với các lớp học chuyên sâu, phát âm, ngữ pháp, phản ứng giao tiếp đóng một vai trò quan trọng.

Giảng dạy các khóa học tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài, sgvHọc phí các khóa học tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài:

Đối với các khóa học 1 kèm 1, học phí: 18 USD / giờ, 36 giờ trở lên là điều bắt buộc để ghi danh.

Đối với 4 đến 6 lớp thành viên: 10 USD – 15 USD/giờ/người, tùy thuộc vào các chương trình.

Giờ học rất linh hoạt, vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối, vào ban đêm, thứ Hai đến thứ Sáu, hoặc thứ Bảy, Chủ nhật. Cha mẹ có thể nhận được bất kỳ giờ cho trẻ em.

Trẻ em có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên cảm ơn các hình thức học tập thông qua Zoom, Google Meet, Skype.

Tài liệu và kế hoạch bài học được hỗ trợ bởi trường học của chúng tôi trong các khóa học.

Các bài giảng trực tuyến được đăng trên Kênh SGV. Cha mẹ có thể hỗ trợ việc học của trẻ để đạt được thành công.

Giáo viên của chúng tôi đã tốt nghiệp từ các trường đại học với bằng Cử nhân và Thạc sĩ, chứng chỉ Sư phạm và đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giải quyết các vấn đề trong thời gian học tập.

Thực hành chính xác Phát âm như người bản ngữ được giáo viên của chúng tôi chú ý ngay từ đầu. Ngoài ra, các khóa học giúp trẻ em ở nước ngoài hiểu sâu sắc về đặc thù văn hóa Việt Nam, bản sắc dân tộc.

Các chủ đề cho các khóa học quen thuộc và gần gũi với trẻ em như gia đình, màu sắc, hình dạng, thực phẩm, thời tiết, trường học, văn phòng phẩm trường học, Một phần của cơ thể, các hoạt động.

Trẻ em được cung cấp nhiều từ vựng, ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp là nền tảng vững chắc cho các khóa học cao hơn.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh học trực tuyến có sẵn tại SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xo Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
+ Văn phòng Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline/zalo: +84 902 516 288 (Ms.Mai).

Email: saigonvina.henry@gmail.com để biết thêm thông tin. Dạy tiếng Việt cho trẻ em trực tuyến tại SGV.