Home » Học tiếng Nga giao tiếp online
Today: 2023-12-06 21:35:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nga giao tiếp online

(Ngày đăng: 04/06/2021)
           
Học tiếng Nga giao tiếp online ở trung tâm ngoại ngữ SGV. Học tiếng Nga giao tiếp online cho học sinh, người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động...đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Nga SGV chuyên dạy tiếng Nga giao tiếp online cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, sử dụng tiếng Nga để đi du học, đi xuất khẩu lao động, kinh doanh,...Giáo viên nhiều kinh nghiệm, từng du học tại Nga trực tiếp giảng dạy.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học:
- Khoá giao tiếp online cho người mới bắt đầu: giáo viên giúp bạn làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp và phong tục, tập quán của người Nga. Hoàn thành khóa học bạn có thể giao tiếp tiếng Nga căn bản trong môi trường nói tiếng Nga.Học tiếng Nga giao tiếp online

- Khoá giao tiếp online cho mục đích du lịch: Dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch tại Nga, chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn, như đặt vé máy bay, hỏi đường, xem bản đồ, đặt phòng khách sạn.

- Khoá giao tiếp cho học viên chuẩn bị du học: Các bạn đang chuẩn bị di du học tại Nga thì việc học cùng với một gia sư tiếng Nga thực sự cần thiết. Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu rõ về giao tiếp, đất  nước, con người, cuộc sống tại Nga. Ngoài ra, gia sư còn giúp bạn luyện phỏng vấn du học bằng tiếng Nga, chứng chỉ liên quan, đặc biệt là khả năng giao tiếp tự tin với người Nga.

- Khoá giao tiếp cấp tốc đi định cư, công tác tại Nga: Bạn đang cần học gấp tiếng Nga giao tiếp để đi định cư, công tác thì khóa học tiếng Nga cấp tốc cùng với gia sư tiếng Nga SGV sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giáo viên sẽ giúp bạn giao tiếp tốt tiếng Nga trong thời gian ngắn.

Giáo viên người từ 28 tuổi trở lên, đã du học tại Nga trên 4 năm dạy giao tiếp tiếng Nga online. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, thực tiễn.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống giao tiếp để học viên dễ lắm bắt kiến thức.

Giảng dạy theo phương pháp trực quan sinh động - thực tập, thực hành là chính.

Học viên tập trung xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nga trong thực tế.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Lớp kèm riêng 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 6 đến 8 học viên. Giờ học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với công việc.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Nga giao tiếp online tại SGV.

Bạn có thể quan tâm