Home » Khoá học tiếng Đức hè cho trẻ em
Today: 2024-07-17 19:54:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Đức hè cho trẻ em

(Ngày đăng: 07/06/2022)
           
Khoá học tiếng Đức hè cho trẻ em, học sinh cấp 1, cấp 2, giáo viên giỏi, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm, gia sư tại nhà, học giao tiếp, phát âm, rèn luyện trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Đức hè cho trẻ em, khóa học căn bản, vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khoá học tiếng Đức hè cho trẻ em, trung tâm SGV, tiếng Đức tăng cường1. Độ tuổi tham gia khóa học từ 6 - 15 tuổi, khóa học từ 2,5 - 3 tháng tùy chương trình học.

2. Giáo viên khóa học tiếng Đức hè cho trẻ em:

+ Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Đức trong một thời gian nên phát âm tiếng Đức chuẩn, cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Đức.

+ Các giờ học giao tiếp, các em sẽ trực tiếp học tập với giáo viên người Đức, cho trẻ cơ hội giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin.

+ Nắm bắt tâm lý học sinh, xây dựng giáo trình học tập màu sắc dựa trên độ tuổi, đơn giản dễ tiếp cận với sự hứng thú của học sinh.

+  Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng thành thạo các trang thiết bị, luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ, tạo động lực cho trẻ yêu thích tiếng Đức.

+ Luôn cập nhật và có những phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo, dễ hiểu cho các học sinh mới bắt đầu mà không có khó khăn.

3. Nội dung chương trình khóa học tiếng Đức hè cho trẻ em:

+ Rèn luyện cho học sinh 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết để học sinh có thể hoàn thiện, trau rồi kiến thức thật tốt với giáo viên ngoại quốc.

+ Tạo nền tảng tiếng Đức căn bản cho học sinh. Sau khóa học hè các em có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất.

+ Các em sẽ được hát, đọc, viết theo sự hướng dẫn của giáo viên thông qua các bài giảng bằng video, âm nhạc hoặc đồ dùng học tập, nâng cao phản xạ tiếng Đức.

+ Chủ đề đơn giản như giới thiệu bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân như: Nơi ở, bạn bè, công việc và các đồ dùng. Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói từ từ, dễ nghe. 

+ Làm quen với những ngữ pháp mới và vốn từ vựng kiên quan đến các vấn đề như: ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt.

+ Xây dựng khả năng tư duy phản biện qua những bài giảng mang tính thực tế gắn liền với những chủ đề cuộc sống hàng, văn hóa thế giới, toàn cầu hóa đem lại hiểu biết cho học sinh.

+ Các nội dung bài học giàu hình ảnh, màu sắc dễ tiếp cận với hoc sinh cùng nhiều trò chơi trong quá trình học tập vừa giúp các em giải trí cũng như nắm được kiến thức.

+ Chương trình học có nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến phức tạp phù hợp với từng độ tuổi học sinh, các học sinh muốn thử thách các kì thi tiếng Đức.

► Ôn thi chứng chỉ tiếng Đức A1 - C1:

+ Học chuyên sâu về ngữ pháp, cách chia động từ, cấu trúc nâng cao với các động từ, cách viết một lá thư đơn giản. 

+ Song song với khả năng đọc hiểu và nắm vững các mẫu câu, học sinh sẽ được làm quen với một số kỹ năng biên phiên dịch tiếng Đức.

+ Luyện nghe và nhắc lại từ theo giáo viên hoặc đoạn ghi âm cũng như kỹ năng nghe, chép chính tả nhanh, chuẩn.

+ Bài kiểm tra các đợt sẽ xoay quanh những chủ đề và kiến thức đã học, giáo viên sẽ hướng dẫn cách thức làm bài thi cho từng học sinh.

Học phí khóa học tiếng Đức hè cho trẻ em:

+ Học phí dạy kèm 1 - 1 từ 170.000đ đến 225.000đ 1 giờ.

+ Học phí kèm nhóm từ 3 - 5 học viên từ 85.000 - 95.000đ 1 giờ.

Khóa học tiếng Đức hè cho trẻ em có tại Quận 2, Quận 4, Quận 1, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Q. Thủ Đức, Củ Chi, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh 
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Đức hè cho trẻ em

Bạn có thể quan tâm