Home » TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 22:14:07

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

TOP trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất ngay tại Tp Vũng Tàu, khai giảng giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đăng ký 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu được biết đến là địa chỉ nằm trong TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất thường xuyên khai giảng giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu có test đầu vào, giúp các học viên đăng ký khóa học phù hợp với  trình độ. Chất lượng học tập và kết quả đầu ra được đảm bảo.

Giáo trình học tiếng Nga đa dạng chuẩn quốc tế, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Vũng Tàu, sgvTrung tâm tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, 1 kèm 1 có học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học 3 buổi 1 tuần, khóa học 2 tháng, đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra, còn có lớp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI, khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học, tiếng Nga cho thiếu nhi.

Giáo viên dạy tiếng Nga có hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, có chứng chỉ sư phạm, năng động, yêu nghề luôn giúp đỡ học viên, từng du học, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, học viên còn được học với giáo viên người bản địa giúp cho học viên phát âm chuẩn, giao tiếp nhanh.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu đã thành lập trên 10 năm được đánh giá là TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống máy luyện nghe, nói chuẩn, chỗ giữ xe miễn phí, rộng rãi giúp học viên yên tâm học.

Trung tâm tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Vũng Tàu.