Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Thủ Đức
Today: 2024-04-26 05:59:49

Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 04/07/2020)

Giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp quận Thủ Đức, Tp. HCM, tiếng Việt vỡ lòng, căn bản, giao tiếp nhanh, dễ hiểu, cô giáo yêu nghề, đảm bảo, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Đức nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp. Lớp học kèm riêng với giáo viên, kèm theo nhóm. Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt trên 6 năm, đảm bảo giao tiếp tốt. Đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp học kèm tiếng Việt ở Thủ Đức học 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt giỏi tiếng Pháp, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, đặc biệt hiểu rõ về văn hóa, tập quán của Việt Nam giúp việc dạy trở nên thiết thực và sinh động hơn.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, khoa học đảm bảo học viên nói tiếng Việt thành thạo sau khóa học tại trường. Ứng dụng kiến thức bài học bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp người học nhớ bài ngay.

Trung tâm cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của công ty, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí vừa phải.

Học viên cũng được giáo viên hướng dẫn về văn hoá và phong cách sống của người Việt ở miền Bắc, Trung, Nam. Giáo trình tiếng Việt cho người Pháp được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên của SGV Thủ Đức. Học viên được luyện nói, tập đọc, học từ vựng và cách giao tiếp của người Việt.

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình dạy tiếng Việt cho người Pháp đa dạng như: Chương trình giảng dạy tiếng Việt căn bản, nâng cao, tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, tiếng Việt cơ bản cấp tốc.Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Thủ Đức, SGV

Chương trình trình tiếng Việt cơ bản cho người mới bắt đầu tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, khóa học 3 tháng. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Pháp ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Thủ Đức.