Home » Gia sư tiếng Nga online
Today: 2024-02-24 09:40:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Nga online

(Ngày đăng: 07/06/2021)
           
Gia sư tiếng Nga online, chương trình tiếng Nga giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, du học, định cư, học phí rẻ. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Gia sư online tiếng Nga tại SGV đáp ứng nhu cầu học cho người mới bắt đầu học, người cần luyện thi chứng chỉ, học cấp tốc để du học, định cư nước ngoài.

Trung tâm nhận dạy kèm online, đăng ký từ 36 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình giảng dạy gia sư tiếng Nga online:

Tiếng Nga online cho người mới bắt đầu: Giúp người học nắm vững kiến thức căn bản tiếng Nga, học cách chào hỏi và tạm biệt, làm quen, cảm ơn, xin lỗi, yêu cầu, đặt câu hỏi, truyền đạt thông tin cần thiết, đánh giá con người và các sự kiện.

Tiếng Nga online cấp tốc: Khoá học ngắn hạn dành cho những người học tiếng Nga từ vỡ lòng. Học viên sẽ học những mẫu câu phổ biến, sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày với mục đích đi du lịch.

Tiếng Nga online du học: Những học viên đang chuẩn bị di du học tại Nga thì việc học cùng với gia sư thực sự cần thiết. Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu rõ về đất  nước, con người, cuộc sống tại Nga.

Ngoài ra, gia sư còn giúp bạn luyện phỏng vấn du học bằng tiếng Nga, chứng chỉ liên quan, đặc biệt là khả năng giao tiếp tự tin với người Nga.

Tiếng Nga online cho trẻ em: Gia sư tiếng Nga online dạy học các con số, từ vựng theo chủ đề với nhiều phương pháp dạy độc đáo, khơi gợi hứng thú học cho các em nhỏ. 

Gia sư tiếng Nga online,sgvGiáo trình học được đội ngũ gia sư tiếng Nga SGV biên soạn, thiết kế phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên. 

Gia sư tiếng Nga online SGV được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên của trung tâm, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga trực tuyến, là những giáo viên yêu nghề, tận tâm với công việc, có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Nga.

Hình thức học gia sư tiếng Nga online:

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Trong quá trình học tiếng Nga online, học viên có thể trao đổi và sắp xếp lại lịch học với gia sư.

Học viên sẽ học với gia sư qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp gia sư trong lớp. 

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết các bước đăng ký học gia sư online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.  
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về Gia sư tiếng Nga online tại SGV.

Bạn có thể quan tâm