Home » Teaching Vietnamese for grade 1 Vietnamese - American children
Today: 2024-04-27 09:12:41

Teaching Vietnamese for grade 1 Vietnamese - American children

(Ngày đăng: 14/07/2021)

SGV Foreign Languages School teaches Vietnamese online courses for grade 1 children living in the US, programs are basic to advanced communication. Contact us: +84 902516288 (Ms. Mai)

Trường Ngoại ngữ SGV mở lớp học tiếng Việt trực tuyến cho trẻ em Việt - Mỹ lớp 1 tại Mỹ.

Giáo viên của chúng tôi đã được giáo dục tốt tại các khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ học, và phương pháp giảng dạy tiếng Việt, và đã có 10 năm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn. Học tiếng Việt trực tuyến cho trẻ em gốc Việt lớp 1 tại Hoa Kỳ, sgv

Các chương trình tiếng Việt trực tuyến dành cho trẻ em Việt - Mỹ lớp 1 tại Mỹ là các chương trình chuyên biệt dành cho trẻ em từ 6 đến 7 tuổi.

Trẻ em với nội dung phong phú, đa dạng và thiết thực chắc chắn dẫn đến một hành trình vô cùng thú vị để khám phá ngôn ngữ tiếng Việt.

Các khóa học tiếng Việt trực tuyến dành cho trẻ em Việt - Mỹ lớp 1: Giao tiếp cơ bản, đọc đồng mprehensive, viếtbằng tiếng Việt,s torytelling.

Đặc biệt, việc luyện phát âm chính xác như người bản ngữ được các thầy cô chú ý ngay từ đầu.

Sau khi làm quen với bảng chữ cái và âm điệu tiếng Việt, trẻ em được dạy cách đánh vần tiếng Việt và có thể tự phát âm bất kỳ từ tiếng Việt nào.

Các chủ đề cho các khóa học quen thuộc, gần gũi và phù hợp với lứa tuổi của trẻ em như gia đình, hoạt động, các bộ phận của cơ thể, màu sắc, hình dạng, thực vật, động vật, thực phẩm, thời tiết, trường học và văn phòng phẩm trường học.

Trẻ em được cung cấp một vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp là nền tảng vững chắc cho các cấp độ cao hơn.

Đối với các lớp học chuyên sâu từ 4 - 6 thành viên, học phí: 13 USD/giờ/người.

Đối với các lớp học của 2 thành viên: 10 USD/ giờ / người.

Đối với các lớp học 1 chọi 1: 18 USD/giờ/người.

Các hình thức học tập thông qua Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Đội ngũ giáo viên SGV của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo từ các trường Đại học có uy tín: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, những người nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong sự nghiệp của họ.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh học trực tuyến có sẵn tại SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xo Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline/ Zalo: +84 902516288 (Ms. Mai).

Email: saigonvina.henry@gmail.com để biết thêm thông tin. Dạy tiếng Việt trực tuyến cho trẻ em Việt - Mỹ lớp 1 tại SGV.