Home » IELTS 6.0 là cao hay thấp
Today: 2024-04-23 00:13:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

IELTS 6.0 là cao hay thấp

(Ngày đăng: 28/11/2019)
           
Học IELTS là bước vào một trận chiến đòi hỏi phải có nhiều cố gắng mới tiếp thu và đạt được band điểm cao như mong muốn. Vậy IELTS 6.0 là cao hay thấp? Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin mới nhất.

IELTS 6.0 có thể nói là mốc điểm khá phổ thông vì nó chiếm tỷ lệ cao trong số những người thi chứng chỉ IELTS trước đến nay.

IELTS 6.0 là cao hay thấp Để nhận được chứng chỉ này, yếu tố may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ, còn lại là do thực lực, sự quyết tâm bền bỉ, kiên trì chinh phục tiếng Anh của người học. Đồng thời, sự kết hợp giữa nhiều cách học từ học trong sách, luyện đề từ vựng cho đến nắm vững các kiến thức ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh để thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tích lũy đủ kiến thức thực hành thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đạt được mức điểm tương ứng 6.0 khi thi thử thì bạn hoàn toàn có khả năng thi lấy bằng IELTS.

IELTS 6.0 là cao hay thấp? IELTS 6.0 nằm ở mức khá, có IELTS bạn có thể sử dụng ngôn ngữ tương đối hiệu quả tuy có những chỗ không hiểu.

Có thể sử dụng và hiểu tốt ngôn ngữ phức tạp, đặc biệt là những tình huống quen thuộc.

Bạn phải đạt được các cấp độ IELTS tiêu chuẩn tương ứng và bắt buộc phải chọn hình thức thi là Academic Test - kiểm tra học thuật. Điểm IELTS bao nhiêu là đủ tùy thuộc hoàn toàn vào việc mục đích thi IELTS của thí sinh là gì và thí sinh dự định đi du học ở đâu.

Ở Mỹ, bậc cao đẳng yêu cầu điểm IELTS là 5.5 trong khi bậc đại học và cao học yêu cầu cao hơn ở mức 6.0 - 6.5 điểm.

Để định cư Úc cần phải vượt qua bài thi tiếng Anh đạt được kết quả tương đương trình độ IELTS 6.0.

Ở Canada, IELTS phải đạt 6.0 trở lên với cao đẳng và 6.5 trở lên với Đại học.

Bài viết IELTS 6.0 là cao hay thấp được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm