Home » Dạy kèm tiếng Nga KCN Tân Mỹ
Today: 2024-03-29 17:22:32

Dạy kèm tiếng Nga KCN Tân Mỹ

(Ngày đăng: 19/10/2021)

Trung tâm SGV Cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nga tại KCN Tân Mỹ. Dành cho người mới bắt đầu, chương trình từ sơ cấp, căn bản, nâng cao, đăng ký học ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Nga trực tuyến cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học viên được linh động sắp xếp thời gian học theo ca sáng, tối, lịch học cuối tuần, đăng kí học ngay. Có hình thức học kèm 1-1 với giáo viên hoặc kèm nhóm theo nhu cầu.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm nhận dạy kèm online, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Ngoại Ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Nga tại KCN Tân Mỹ. Các lớp giao tiếp, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, tiếng Nga cho thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ, du học, tiếng Nga cho người đi làm, thương mại, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du lịch.

Dạy kèm tiếng Nga KCN Tân MỹCác chương trình tiếng Nga dạy kèm online của SGV như sau:

- Tiếng Nga cho trẻ em: Giáo viên tương tác trực tiếp với trẻ qua hình ảnh, sử dụng từ và mẫu câu đơn giản giúp trẻ dễ tiếp thu. Học tiếng Nga qua bài hát, trò chơi giúp trẻ nhớ bài ngay buổi học.

- Tiếng Nga cho người mới bắt đầu: Học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học từ chữ cái, cách chào hỏi, tạm biệt, làm quen, cảm ơn, xin lỗi,... giúp học viên bước đầu tìm hiểu ngôn ngữ và văn hoá nước Nga.

- Tiếng Nga giao tiếp cấp tốc: cho học viên cần học tiếng Nga trong thời gian ngắn nhưng vẫn đáp ứng đủ kiến thức cho mục đích du lịch, du học, định cư, đi làm,.

- Tiếng Nga du học: Giáo viên của Trung tâm tiếng Nga SGV với nhiều năm kinh nghiệm và từng du học tại Nga giúp bạn hiểu rõ về đất nước, con người, cuộc sống tại Nga.

- Tiếng Nga luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Hình thức học kèm online tiếng Nga tại KCN Tân Mỹ:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên ngay trong giờ học.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí học online :

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm nhóm từ 4 - 6 học viên học phí 140.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học kèm tiếng Nga tại KCN Tân Mỹ tại trung tâm SGV.