Home » Học tiếng Thái 1 kèm 1
Today: 2024-04-20 17:13:13

Học tiếng Thái 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Thái 1 kèm 1, trung tâm SGV, khóa học tiếng Thái giao tiếp, tiếng Thái du lịch, học từ sơ cấp đến nâng cao, học online, học offine tại trung tâm, tại nhà, kèm riêng, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên

Học tiếng Thái 1 kèm 1, khóa học đa dạng, học từ sơ cấp dành cho người có hứng thú, mới bắt đầu học tiếng Thái cho đến khóa học tiếng Thái nâng cao, kỹ năng biên, phiên dịch tiếng Thái.

Giáo viên người Thái, người Việt dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận giảng dạy, hỗ trợ học viên, sửa lỗi phát âm mỗi buổi học cho học viên.

Giáo trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên, thiết kế giáo trình học năng động, kết hợp hình ảnh, video, giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

Học tiếng Thái 1 kèm 1, trung tâm sgv, học giao tiếp căn bản, nâng cao1. Học phí khóa học tiếng Thái 1 kèm 1:

+ Lớp học tiếng Thái vỡ lòng, hình thức 1 kèm 1, học phí 165.000đ - 175.000đ 1 giờ.

+ Lớp học tiếng Thái căn bản, hình thức 1 kèm 1, học phí 180.000đ - 195.000đ 1 giờ.

+ Lớp học tiếng Thái nâng cao, hình thức 1 kèm 1, học phí 200.000đ - 215.000đ 1 giờ.

+ Thời gian học dựa theo lịch của học viên, có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để học bù hoặc chuyển giờ học.

2. Giáo viên dạy khóa học tiếng Thái 1 kèm 1:

+ Có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, giáo viên người Việt, người Thái tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Thái, sư phạm, có chứng chỉ quốc tế.

+ Nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, kĩ năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, hỗ trợ học viên xuyên suốt.

+ Hướng dẫn kĩ càng, truyền đạt tận tình, phương pháp dạy đơn giản, sinh động, cập nhật thường xuyên giáo trình dạy hiện đại và tốt nhất.

+ Phương pháp giảng dạy dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp đẩy mạnh việc học viên được thực tập, thực hành.

+ Giáo trình học tiếng Thái biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

3. Khóa học tiếng Thái 1 kèm 1 cung cấp:

+ Khóa học tiếng Thái vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao dành cho học viên có hứng thú và mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Thái Lan.

+ Khóa tiếng Thái chuyên ngành, học viên đang học tập, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Thái.

+ Khóa học tiếng Thái cấp tốc dành cho các công ty, doanh nghiệp có đối tác, liên quan tới tiếng Thái.

+ Khóa tiếng Thái xuất khẩu lao động, chương trình sát với cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động.

+ Khóa tiếng Thái du lịch, tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, hỏi đường, đặt phòng khách sạn, mua sắm.

+ Khóa học tiếng Thái giao tiếp, giúp học viên áp dụng trong tình huống thực tế giao tiếp hằng ngày, xử lý tình huống tiếng Thái nhanh và đúng tình huống.

+ Khóa học củng cố vốn ngữ pháp, từ vựng cho học viên mất gốc tiếng Thái, cải thiện lổ hỏng kiến thức học tập.

4. Nội dung giảng dạy tiếng Thái 1 kèm 1:

+ Đối với học viên chưa từng tiếp xúc tiếng Thái Lan, bắt đầu học bảng chữ cái, luyện tập phát âm tiếng Thái mỗi buổi học, thuộc lòng cách viết và phát âm trong 1 - 3 buổi học đầu tiên.

+ Trau dồi vốn từ vựng tiếng Thái, học viên đạt được ít nhất 200 từ vựng sau khi kết thúc khóa học tiếng Thái Lan sơ cấp.

+ Học ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp, biện pháp tu từ, từ, cụm từ vay mượn của tiếng Thái Lan từ cơ bản đến cao cấp tùy vào khóa học học viên.

+ Phát triển khả năng nhận biết, bước đầu hiểu được hiện tượng ngôn ngữ có liên quan và vận dụng trong giao tiếp bằng tiếng Thái.

+ Trau dồi kỹ năng nghe từ sơ cấp đến cao cấp, học cách nghe, cách ghi chép, hỏi đáp, thái độ, sự kết hợp các cử chỉ, điệu bộ khi nghe, tăng dần tốc độ nghe tiếng Thái tùy vào năng lực học viên.

+ Trau dồi kỹ năng nói tiếng Thái, học cách phát âm âm, tiếng, từ, gồm các yêu cầu về âm lượng, tốc độ, sự liên tục, cách diễn đạt, trình bày, thái độ, sự kết hợp cử chỉ và điệu bộ khi nói.

+ Trau dồi kỹ năng viết từ đơn giản đến phức tạp, học viết chữ thường, chữ kiểu, viết câu, đoạn văn, văn bản cùng các yêu cầu về quy trình viết văn bản chuẩn.

+ Trau dồi kỹ năng đọc tiếng Thái, đọc - hiểu văn bản văn học, văn bản thông tin từ mức độ dễ đến khó, đọc hiểu nội dung văn bản qua chủ đề.

+ Đối với khóa học tiếng Thái Lan chuyên ngành nông nghiệp, học viên được học từ vựng liên quan lĩnh vực, tập trung vào kỹ năng nói và viết tiếng Thái Lan.

Phụ huynh đăng ký khóa học tiếng Thái 1 kèm 1 tại Quận 1, Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Thái 1 kèm 1