Home » Học tiếng Pháp ở Đà Nẵng
Today: 2024-06-14 01:17:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Pháp ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 03/07/2020)
           
Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng lớp tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, nhận kèm riêng tại nhà, học 1 kèm 1, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV Đà Nẵng khai giảng khóa học tiếng Pháp từ sơ cấp đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Đội ngũ giáo viên có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy. Giờ học linh động, cơ sở vật chất tốt. Đăng kí xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học tiếng Pháp về đào tạo luyện thi Delf và TCF do giảng viên biên soạn, luôn được cập nhật và đổi mới một cách khoa học và phù hợp với mục đích học viên cần đạt.Học tiếng Pháp ở Đà Nẵng, SGV

Học tiếng Pháp tại SGV Đà Nẵng ca sáng chiều tối vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Ngoài ra còn có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho học viên không có thời gian.

Trung tâm tiếng Pháp SGV khai giảng khóa học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc. Chương trình luyện thi Delf từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi TCF. Khóa học dành cho người đi làm, du học, đi du lịch, người đi định cư.

Phương pháp lấy người học làm trọng tâm. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Giáo viên tiếng Pháp tại Đà Nẵng với kinh nghiệm trên 6 năm, tu nghiệp tại Pháp, có bằng cử nhân, thạc sĩ, yêu nghề và tận tâm trong công việc. Đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học. Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Ngoài lớp tập trung, trung tâm còn nhận dạy kèm tại nhà 165.000 1 giờ cho 1 học viên, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên. Do học viên chủ động sắp xếp địa điểm và thời gian theo nhu cầu.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Mỗi phòng học đều được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Pháp SGV tại Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại  TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký lớp tiếng Pháp tại trung tâm ngoại ngữ SGV Đà Nẵng:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Pháp ở Đà Nẵng.

Bạn có thể quan tâm