Home » Học tiếng Nga Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-25 06:46:59

Học tiếng Nga Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Khai giảng khóa học tiếng Nga Tp Vũng Tàu từ cơ bản đến nâng cao, học tập trung, học kèm riêng, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, đăng ký học ngay.

SGV Tp Vũng Tàu khai giảng khóa học tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu học, học sinh, sinh viên, luyện chứng chỉ tiếng Nga, phương pháp dạy khoa học, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Nga sơ cấp học theo lớp tập trung tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp từ 8 đến 12 học viên. Mỗi khóa học kéo dài 2,5 tháng.

Học tiếng Nga Tp Vũng Tàu, sgvTrung tâm tiếng Nga tại SGV Vũng Tàu có kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, có thể học tại nhà hoặc trung tâm. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp phiên dịch viên cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Khóa học tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu, làm quen với từ vựng đơn giản, học cách phát âm, chú trọng kiến thức trọng tâm, rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nắm vững ngữ pháp.

Giáo trình học tiếng Nga do giáo viên trung tâm biên soạn kết hợp với giáo trình chuẩn quốc tế, bám sát chương trình học. Ngoài ra giáo viên còn sửa bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Giáo viên có trên 6 năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy tiếng Nga, từng học tập, làm việc, sinh sống ở Nga, phát âm chuẩn, vững kiến thức chuyên môn, hiểu rõ văn hóa, tập quán, con người nước Nga.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết tại học tiếng Nga Tp Vũng Tàu.