Home » Học tiếng Lào tại quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 12:57:50

Học tiếng Lào tại quận 7, HCM

(Ngày đăng: 15/09/2020)

Học tiếng Lào tại SGV quận 7, HCM, học 1 kèm 1, học theo nhóm, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy.

Trung tâm SGV quận 7 khai giảng các lớp tiếng Lào từ căn bản đến nâng cao, tiếng Lào giao tiếp, lớp học 1 kèm 1, kèm theo nhóm, giáo viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký học ngay.

SGV quận 7 có chương trình học đa dạng dành cho người mới bắt đầu, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ, thích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc du học.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy tiếng Lào khoa học, đơn giản, hiệu quả, sử dụng hình hình ảnh và video để mô tả từ vựng, giúp tăng vốn từ vựng, học viên được thực hành, thực tiễn trong suốt quá trình học thông qua việc tương tác với giáo viên và học viên khác trên lớp học.

Chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên tăng khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp bằng tiếng Lào sau khóa học tại trung tâm.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Lào quận 7 là người Việt và người Lào có trình độ cao, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, yêu nghề, tận tình giúp đỡ học viên, đảm bảo học viên học tiếng Lào hiệu quả.

Giáo trình tiếng Lào được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng và phù hợp với từng cấp độ của học viên, giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập về nhà nhằm giúp học viên đạt hiệu quả tốt hơn trong quá trình học.SGV, Học tiếng Lào tại quận 7, HCM

Ngoại ngữ SGV quận 7 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Trung tâm có nơi để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh gồm Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về học tiếng Lào tại quận 7, HCM.