Home » Học tiếng Lào 1 kèm 1
Today: 2024-04-25 22:44:06

Học tiếng Lào 1 kèm 1

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Học tiếng Lào 1 kèm 1, học từ cơ bản đến nâng cao, học giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, giáo viên có chuyên môn cao, thân thiện, hiệu quả học tập cao, học phí ưu đãi, học ngoại ngữ, chương trình học đa dạng

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Lào 1 kèm 1, chương trình học giao tiếp, phản xạ tiếng Lào, luyện phát âm cho học sinh, sinh viên, người đi làm, biên, phiên dịch, du học, định cư, buôn bán.

Học tiếng Lào 1 kèm 1, trung tâm sgv, học gia sư, học kèm nhóm, kèm riêng1. Chương trình học tiếng Lào 1 kèm 1:

+ Lớp tiếng Lào cho người mới bắt đầu: Làm quen với bảng chữ cái, con số, cách phát âm, ngữ điệu, từ vựng cơ bản.

+ Lớp tiếng Lào vỡ lòng: xây dựng nền tảng về từ vựng, ngữ pháp cơ bản, học cách ghép câu, vững căn bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

+ Lớp tiếng Lào nâng cao, chuyên ngành về giảng dạy, biên - phiên dịch, thương mại.

+ Giáo trình được biên soạn riêng: Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

+ Học tiếng Lào 1 kèm 1 được hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu chuẩn, phản xạ tự nhiên, linh hoạt như người bản xứ.

+ Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp học viên hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp đơn giản theo nhiều chủ đề khác nhau.

+ Giúp hiểu được văn hóa, ẩm thực, phong tục tập quán để đi du lịch, du học hoặc sinh sống tại Lào.

+ Thực hành kiến thức đã học thông qua các trò chơi giúp dễ dàng ghi nhớ và vận dụng.

+ Hướng dẫn kỹ năng nghe hiểu chính xác, nhanh chóng qua các đoạn video ngắn, bài hát, bộ phim, hình ảnh sinh động.

2. Giáo viên dạy học tiếng Lào 1 kèm 1

+ Tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sư phạm chuyên ngành tiếng Lào, có chuyên môn cao.

+ Giáo viên giao bài tập sau mỗi buổi, sửa lỗi, nắm được ưu điểm, nhược điểm, giúp học viên cải thiện trình độ, tiến bộ nhanh chóng.

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Lào, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

+ Có kinh nghiệm 10 năm trong dạy học tiếng Lào 1 kèm 1, đạt kết quả cao sau mỗi khoá học.

+ Phương pháp dạy mới mẻ, sinh động, thu hút học viên học tập mà không nhàm chán.

+ Ôn tập, sửa lỗi phát âm cho học viên mỗi buổi học, phát âm tiếng Lào tốt, rõ ràng, truyền đạt và kết nối với học viên tốt.

3. Học phí lớp học tiếng Lào 1 kèm 1:

+ Lớp tiếng Lào vỡ lòng từ 165.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Lào căn bản từ 180.000đ - 195.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp tiếng Lào nâng cao từ 200.000đ - 215.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Học viên đăng ký lớp học kèm tối thiểu 36 giờ nhằm đảm bảo kết quả đầu ra.

4. Hình thức học tiếng Lào 1 kèm 1:

+ Học kèm 1 - 1 trực tiếp tại nhà, tại trung tâm, công ty, địa điểm linh hoạt, thời gian học linh động từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Học online cho học viên có thời gian biểu bận rộn qua nền tảng zoom, google meet.

+ Giáo trình học tiếng Lào biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợp giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

5. Ưu điểm khi học tiếng Lào 1 kèm 1:

+ Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí hình thức đăng ký học tại trung tâm, cung cấp thông tin cụ thể về khóa học tiếng Lào.

+ Được cung cấp tài liệu, file sách ngay khi bắt đầu học, cùng với những kiến thức sát thực tế.

+ Thời gian học đa dạng, sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Đảm bảo có thể trình bày, thuyết trình và giao tiếp bằng tiếng Lào về nhiều chủ đề khác nhau.

+ Cam kết chuẩn đầu ra tiếng Lào, chuẩn chứng chỉ theo chương trình học.

Khoá học tiếng Lào 1 kèm 1 tại Quận 12, Quận 9, Quận 7, Quận 4, Quận 1, Đồng Nai, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh