Home » Học hè bán trú ở đâu tốt hcm
Today: 2024-03-19 16:08:40

Học hè bán trú ở đâu tốt hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Trung tâm SGV khai giảng khóa học hè bán trú hcm, cho bé từ 5 - 15 tuổi, giáo viên kinh nghiệm, dạy tiếng Anh, cơ bản tới nâng cao, năng khiếu, ca nhạc, hội họa, luyện viết chữ đẹp.

Trung tâm bán trú hè SGV tổ chức khóa hè bán trú cho trẻ, dạy vẽ tranh, luyện viết chữ đẹp, học tiếng Anh vỡ lòng, nâng cao thể chất, phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ từ 5 - 15 tuổi, phát triển năng khiếu.

Mô hình giáo dục dành cho trẻ dịp nghỉ hè, được học tập, vui chơi, ăn và ngủ tại trung tâm vào giờ hành chính, được học và rèn luyện các môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, môn học kỹ năng.

1. Khoá học hè bán trú tại SGV đảm bảo:

+ Sau khi kết thúc khóa học, trẻ có tinh thần tự lập cao, tự giác, biết chăm sóc cho bản thân, cách tự vệ khi không có ba mẹ ở bên.

+ Học hè bổ ích, giao tiếp cởi mở, tự tin, lễ phép với mọi người, khéo léo, trung thực, có ý thức học hỏi, phát biểu, trình bày ý kiến cá nhân.

+ Tăng khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tương trợ lẫn nhau, chia sẻ, giúp đỡ bạn bè, ứng phó thông minh, nhanh nhạy trong trường hợp khẩn cấp, thử thách, kiên trì, nhẫn nại.

Cải thiện kiến thức toàn diện sau vài buổi, nắm vững kiến thức cơ bản, học chương trình lớp mới, môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè, thực hành, vận dụng bài học vào thực tế.

+ Các bé được trang bị kỹ năng sống hằng ngày, sống có trách nhiệm, hiểu biết xung quanh, được ôn tập, củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, trang bị để bước vào năm học mới.

+ Không gian học tập thoải mái, trang thiết bị hiện đại, nơi ngủ trưa rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, khẩu phần ăn được chế biến kỹ lưỡng, an toàn thực phẩm, đầy đủ dưỡng chất cho trẻ.

Học hè bán trú ở đâu tốt hcm, trung tâm sgv, bán trú hè cho học sinh tiểu học2. Chương trình học hè bán trú cho trẻ:

+ Chương trình học Toán, học chữ dành cho các bé 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1, ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán và tiếng Việt, chương trình Toán nâng cao lớp 2, 3, 4, 5.

+ Chương trình dạy kỹ năng hè: kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian, phát triển năng lực và tư duy sáng tạo theo chuẩn FasTracKids STEM, chương trình phát triển kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ mầm non và tiểu học của Mỹ.

+ Tiếng Anh hè iSmartEnglish: Chương trình tiếng Anh tương tác iSmartEnglish với giáo viên nước ngoài được xây dựng trên nội dung giáo trình tiếng anh tương tác Happy Series.

+ Môn Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên, luyện chữ đẹp kết hợp với học môn tiếng Việt cho trẻ em tiểu học, chương trình Toán - Vật lý lớp 6 cho trẻ vừa kết thúc lớp 5, chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.

+ Tổ chức hoạt động dã ngoại cuối khóa giúp trẻ năng động, sáng tạo, gắn kết với thầy cô, bạn bè người nhiều nơi: Nhật, Trung, Hàn cho trẻ khả năng giao tiếp, tạo niềm yêu thích ngôn ngữ.

3. Giáo viên dạy khoá học hè bán trú tại trung tâm:

+ Tốt nghiệp khoa sư phạm ngành mầm non tại các trường cao đẳng, đại học, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, giáo dục, rèn luyện phát triển tư duy cho trẻ.

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, ân cần, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc, nắm bắt tâm lý của trẻ, chương trình giáo dục hè cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần cho trẻ.

+ Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả, thường xuyên trao đổi quá trình phát triển, học tập của trẻ cho phụ huynh.

4. Độ tuổi khoá học hè:

+ Trung tâm nhận trẻ từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp trẻ nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

5. Thời gian phụ huynh gửi và đón trẻ:

+ Gửi buổi sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón trẻ vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

6. Bữa ăn trẻ học hè bán trú:

+ Gồm 2 bữa là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh nên cho trẻ ăn sáng đầy đủ trước khi đến lớp, trường hợp không kịp cho trẻ ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

+ Thực đơn chính: mỗi ngày đều đảm bảo 1 món thịt, một món hải sản, rau xanh, súp bổ dưỡng, đảm bảo trẻ đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, cháo gà, ngũ cốc, mỗi ngày thay đổi để trẻ có đầy đủ dinh dưỡng tốt nhất.

7. Học phí lớp bán trú hè tại SGV:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học theo nhóm, phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Học hè bán trú ở đâu tốt hcm.