Home » Học tiếng Khmer online tại nhà
Today: 2024-03-28 17:26:10

Học tiếng Khmer online tại nhà

(Ngày đăng: 26/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Khmer online, thời gian linh động, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Khmer online tại nhà từ cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Khmer nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên người Khmer trực tiếp giảng dạy, kinh nghiệm trên 5 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên, phát âm chuẩn, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh.

Chương trình học online tiếng Khmer đa dạng:

Khoá học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao.

Giao tiếp cấp tốc: buôn bán, kinh doanh, du lịch, định cư,...

Học tiếng Khmer online tại nhà, sgvTiếng Khmer online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Chỉ cần điện thoại, máy tính với đường truyền Internet ổn định, học viên có thể học tiếng Khmer mọi lúc, tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học.

Phương pháp dạy khoa học, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

Học phí tiếng Khmer online

Học kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 170.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Bài tập, giáo trình được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Khmer online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học tiếng Khmer online tại nhà.