Home » Học tiếng Đức online có hiệu quả không
Today: 2024-04-26 05:36:26

Học tiếng Đức online có hiệu quả không

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Học tiếng Đức online 750.000đ 1 tháng trên phần mềm Zoom, Google Meet, hiệu quả cao, dễ học, lịch học linh động sáng - chiều - tối. Liên hệ cô Mai 0902 516 288 để sắp xếp lớp học ngay.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng hàng tuần các khoá học tiếng Đức online do giáo viên người Việt và người Đức giảng dạy, thầy cô tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm tiếng Đức tại Việt Nam và Đức, có kinh nghiệm dạy tiếng Đức online trên 5 năm.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Đức online là hình thức tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua phần mềm Zoom, Google Meet. Khoá học tiếng Đức online phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên công ty, người đi định cư, du lịch. học tiếng Đức online có hiệu quả không, sgv

Các chương trình đào tạo tiếng Đức online: tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi A1,A2,B1,B2,C1,C2, tiếng Đức du lịch, định cư.

Hiệu quả của việc học tiếng Đức online được thể hiện qua những điểm sau:

Tỉ lệ 90% số học viên đánh giá hiệu quả của việc học online là rất tốt so với các hình thức học khác. Khi các bạn học trên Zoom hoặc Google Meet - tương tác trực tiếp với giáo viên thì mức độ tương tác rất nhanh và hiệu quả.

Học viên có thể xem lại những bài học được lưu lại sau buổi học để ôn bài nhanh hơn.

Phương pháp dạy tiếng Đức online sinh động, thầy cô có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, minh hoạ nhiều ví dụ trong bài học giúp bạn học hiệu quả và thú vị hơn.

Ngoài ra, phần lớn thầy cô sinh sống và làm việc tại Đức nhiều năm nên thầy cô giúp bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hoá, phong tục tập quán và con người nước Đức để sau khoá học vốn từ vựng của bạn phong phú và hiệu quả hơn.

Học phí các chương trình học tiếng Đức online cụ thể như sau:

Học 1 kèm 1 có học phí theo giờ là 170.000đ 1 giờ, khoá học 3 tháng gồm 36 buổi học.

Học kèm nhóm 3 học viên có mức học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Đức online tại trung tâm SGV.