Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Anh trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-26 05:56:09

Đăng ký học thử lớp tiếng Anh trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Khoá học thử tiếng Anh mọi cấp độ, chương trình căn bản, nâng cao, học qua Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên, hiệu quả đến 90%, thông tin chi tiết.

Khoá học thử tiếng Anh online tại nhà cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, giúp người học trải nghiệm lớp học tiếng Anh theo đúng trình độ của mình, hiểu phương pháp và hiệu quả của hình thức học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học thử giúp người học tự kiểm tra, đánh giá, xác định điểm cần cải thiện trong việc sử dụng tiếng Anh.

Đặc biệt, khoá học thử online tại nhà giúp phụ huynh theo sát quá trình học của con, hỗ trợ các bé trong suốt buổi học.

đăng ký học thử lớp tiếng Anh trực tuyến online tại nhà, sgvChương trình học thử tiếng Anh áp dụng với khoá giao tiếp tổng quát - giáo trình Smart choices, giao tiếp cho người đi làm - giáo trình Business Result, lớp trẻ em các cấp độ - giáo trình Super Minds.

Lịch học thử lớp tập trung cố định 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, thời gian học 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 đến 21 giờ. Một lớp từ 10 đến 15 học viên.

Sau khi đăng ký học thử tiếng Anh miễn phí, học viên được nhận link vào lớp học Zoom hoặc Google Meet, nhà trường cung cấp tài liệu học tập trong suốt quá trình học thử.

Giáo viên tốt nghiệp đại học, cử nhân, Thạc sỹ có kinh nghiệm giảng dạy trên 4 năm, thành thạo công cụ trực tuyến, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, chia sẻ thực tế về văn hoá, đất nước, con người phương Tây.

Giáo viên luôn theo sát tiến độ học của học viên, cam kết 100% học viên phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu tiếng Anh, giao tiếp như người bản xứ sau khi hoàn thành khoá học online.

Ngoài ra, ngoại ngữ Sài gòn Vina cung cấp chương trình học online tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl, chuyên ngành Biên Phiên dịch, thương mại.

Cung cấp các khoá học trực tuyến lớp tập trung, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, lớp cho công ty.

Chi tiết đăng ký học thử online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký học thử lớp tiếng Anh trực tuyến online tại nhà của trung tâm ngoại ngữ SGV.