Home » Học tiếng Anh thương mại cần thi bằng gì
Today: 2024-03-29 23:06:44

Học tiếng Anh thương mại cần thi bằng gì

(Ngày đăng: 26/11/2019)

Bằng BEC, BULATS giúp thí sinh học tiếng Anh thương mại thể hiện được kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình đối với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

Tiếng Anh thương mại cần sử dụng chứng chỉ BEC, BULATS được tính theo thang điểm dựa vào khung chuẩn chung Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR).

SGV, Học tiếng Anh thương mại cần thi bằng gì Chứng chỉ cung cấp bảng mô tả năng lực làm việc của ứng viên với trình độ ngôn ngữ hiện tại theo năng lực nghe, đọc, viết.

BEC là viết tắt của cụm từ Business English Certificate.

Là chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh thương mại. Đây là chứng chỉ lý tưởng cho những ai đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế.

BEC có 3 cấp độ là BEC Preliminary, BEC vantage và BEC Higher.

Khóa học đem lại các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhằm nâng cao năng suất làm việc cũng như vượt trội hơn trong lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh thương mại.

Chứng chỉ được chấp nhận bởi các công ty đa quốc gia hàng đầu, các trường đại học cũng như các trường chuyên ngành thương mại quốc tế ở Anh, Mỹ, Úc.

Bằng BULATS là viết tắt của cụm từ The Business Language Testing Service.

Là kỳ thi đánh giá ngôn ngữ đặc biệt dành cho các công ty và các tổ chức bao gồm kỹ năng nghe, đọc, kiến thức ngôn ngữ, nói viết về tiếng Anh thương mại.

Các doanh nghiệp sử dụng chứng chỉ này cho mục đích tuyển dụng, phát triển nhân sự, đánh giá mức độ hiệu quả của chương trình đào tạo ngôn ngữ, định chuẩn các vị trí trong doanh nghiệp.

BULATS dùng cho các tổ chức cần một cách đánh giá tin cậy về khả năng sử dụng ngôn ngữ trong công việc của công nhân và nhân viên của họ.

Với tổ chức chức giáo dục, bài thi BULATS là công cụ đánh giá khả năng ngôn ngữ của sinh viên nhằm phục vụ công tác tuyển sinh, xếp lớp, đánh giá sự tiến bộ trước và sau khóa học ngôn ngữ.

Bài viết học tiếng Anh thương mại cần thi bằng gì biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lớp luyện chứng chỉ BECBULATS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai biết thêm chi tiết.