Home » Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023
Today: 2024-03-29 04:41:18

Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023, trung tâm SGV khai giảng khóa hè bán trú cho học sinh tiểu học, môi trường học hiện đại, năng động, học môn kỹ năng, phát triển tư duy, bé được giao lưu.

Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023, trung tâm bán trú hè SGV với 12 năm kinh nghiệm tổ chức khoá học hè bán trú cho học sinh tiểu học, môi trường học tiên tiến, sinh động, nắm bắt được tâm lý học viên, sử dụng tiêu chí "học vui, vui học".

Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2022Khóa học đa dạng với giáo viên người Việt, Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm nhận từng môn học cho bé, học phí tính theo giờ, theo tháng hoặc theo khóa học.

Chi tiết thông tin về khoá học bán trú hè:

Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023 tại trung tâm SGV:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

+ Ngoài ra chương trình học khóa hè bán trú trung tâm SGV còn có học phí tính theo giờ, theo tháng.

► Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30' đến 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

► Cơ sở vật chất tại trung tâm SGV:

Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất: nệm, gối êm ngủ trưa, màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an ninh và tiện ích.

► Bữa ăn cho bé:

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế).

+ Thực đơn chính: Thay đổi mỗi ngày, khẩu phần ăn thêm rau xanh, bữa ăn đầy đủ gồm món xào hoặc món kho, món canh, đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, các loại cháo, thay đổi mỗi ngày để các bé có dinh dưỡng tốt nhất.

Quý phụ huynh hỗ trợ cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng và bé dị ứng với thành phần đồ ăn vui lòng liên hệ bảo mẫu để nhận sự hỗ trợ.

► Môn học khoá bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023 tại trung tâm SGV:

+ Môn toán tư duy cho bé: Giúp bé hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

Hỗ trợ kích thích não bộ của bé phát triển toàn diện dần theo năm tháng nếu rèn luyện Toán tư duy đúng cách.

+ Luyện chữ đẹp, chính tả cho bé: Giáo trình học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho bé, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Đây là môn học chính khoá tại khoá hè bán trú SGV quận Bình Thạnh, giáo viên đảm nhiệm là người Anh, Mỹ, Úc, Canada, cùng trợ giảng và bảo mẫu.

Hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản cho bé, giúp bé tự tin giao tiếp tiếng Anh qua những chủ đề thông dụng nhất.

+ Môn khoa học cho bé: Giảng dạy và kích thích sự tò mò, giải thích cho bé về những chủ đề khoa học đơn giản và phù hợp với lứa tuổi của bé.

Giáo trình học đơn giản và giúp bé hiểu được những vấn đề về tự nhiên và con người như vì sao chim hót, cấu trúc cơ thể con người như thế nào, cách giữ gìn sức khỏe.

Môn học kỹ năng: Đây là môn chính khoá tại lớp Bán Trú Hè 2023 tại SGV.

Dạy cho bé kỹ năng sống, 2 kỹ năng quan trọng giúp bé phát triển tốt là hùng biện và lãnh đạo, kích thích khả năng tư duy, tự tin trước đám đông, mạnh dạn phát biểu ý kiến, hùng biện ý kiến bản thân.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác với tiêu chí được đặt ra hàng đầu là sự an toàn.

Toàn bộ giáo trình được trung tâm điều chỉnh phù hơp với năng lực của bé. Bài học được thiết kế hiện đại và sinh động qua văn bản, hình ảnh, video vui nhộn, giúp bé tiếp thu và ghi nhớ bài nhanh chóng.

Đăng ký khóa học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh, Q. Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com
Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học phí bán trú hè cho học sinh tiểu học 2023.