Home » Học kỳ hè là gì
Today: 2024-03-28 22:09:46

Học kỳ hè là gì

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học kỳ hè là gì, môi trường học mới mẻ, năng động, giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, học Toán tư duy, giao tiếp tiếng Anh với người Mỹ, Anh, kỹ năng sống, các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt ngoại khoá.

Học kỳ hè là thời gian kết thúc năm học, thường ở Việt Nam từ tháng 5 đến tháng 8, đối với học sinh tiểu học đây là thời gian ba mẹ cho con đi du lịch, thăm ông bà, về quê và cũng là thời gian các em tham gia các khoá BÁN TRÚ HÈ bổ ích tại một số trung tâm trong khu vực mình sống.

Học kỳ hè là gì, học hè bán trú cho học sinh tiểu học, tiếng Anh giao tiếp1. Giáo viên dạy khoá học kỳ hè:

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ.

+ Phương pháp giảng dạy linh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, nhớ lâu.

+ Tốt nghiệp khoa sư phạm ngành mầm non tại các trường cao đẳng, đại học.

+ Môn tiếng Anh được học với thầy cô người Mỹ, Anh có kinh nghiệm giảng dạy phong phú cho khoá học kỳ hè trong nhiều năm.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng trẻ, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Thường xuyên trao đổi quá trình phát triển, học tập của các em cho phụ huynh.

2. Chương trình khoá học kỳ hè:

+ Ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán và tiếng Việt, chương trình Toán nâng cao với nhiều dạng bài tập khác nhau.

+ Môn tiếng Anh: Tập phát âm chuẩn, phát triển từ vựng, luyện phản xạ, luyện tập ngữ pháp cơ bản và nâng cao tiếng Anh giao tiếp.

+ Chương trình Toán tư duy: Trang bị nền tảng ban đầu về kiến thức Toán, phát triển kỹ năng tư duy logic và sáng tạo qua các bài toán hình học không gian.

+ Lớp học tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức cho học viên có niềm yêu thích ngôn ngữ trong khoá học kỳ hè mà không cần phải đóng thêm phí.

+ Chương trình dạy kỹ năng: Phát triển năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Tổ chức hoạt động dã ngoại cuối khóa giúp các em năng động, sáng tạo, gắn kết với thầy cô, bạn bè.

3. Khoá học kỳ hè mang lại cho học viên:

+ Cải thiện kiến thức toàn diện chỉ sau vài buổi học, nắm vững kiến thức cơ bản để học thêm những kiến thức mới nâng cao hơn.

+ Tinh thần tự lập cao, tự giác, biết chăm sóc cho bản thân và bảo vệ người khác.

+ Có ý chí học hỏi, mạnh dạn phát biểu ý kiến, quan điểm của cá nhân.

+ Các em học sinh từ nhút nhát trở nên tự tin dám bày tỏ ý kiến trước đám đông, hòa đồng với mọi người xung quanh.

+ Tăng khả năng làm việc nhóm, biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè cùng nhau vượt qua khó khăn.

4. Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2022 đến 10/7/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp. Thời gian tham gia khoá học linh hoạt, phù hợp với từng học viên.

5. Độ tuổi tham gia khoá học

+ Trung tâm SGV nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

+ Trường hợp trẻ nhỏ hơn hoặc học viên lớn hơn độ tuổi trên có nhu cầu học lớp bán trú, vui lòng gia đình liên hệ với trường để được tư vấn lớp học bán trú phù hợp.

6. Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên:

+ Gửi vào buổi sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ, trường hợp cần gửi trẻ sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ để được hỗ trợ tốt nhất.

+ Đón vào chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trẻ trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học kỳ hè là gì.