Home » Học 1 kèm 1 tiếng Pháp ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 05:32:59

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2020)

Học kèm tiếng Pháp cùng giáo viên người Pháp, giáo viên người Việt, trung tâm SGV Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, đăng ký: 0707074807, thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học kèm tiếng Pháp cùng giáo viên người Pháp, giáo viên người Việt, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, trung tâm SGV Đà Nẵng, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm dạy kèm, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Pháp dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, du học, luyện thi chứng chỉ Delf tiếng Pháp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, người muốn nâng cao trình độ.

Chương trình học 1 kèm 1 kết hợp cho học viên luyện đề và giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề.Học 1 kèm 1 tiêng Pháp Đà Nẵng

Với phương pháp giảng dạy khoa học, thực tiễn giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi. Giáo trình do giáo viên tự biên soạn, thêm nhiều giáo trình bổ sung phù hợp với từng năm, từng giai đoạn của kỳ thi. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy học 1 kèm 1 tiếng Pháp theo chuyên ngành để nâng cao kiến thức và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên là người Pháp giảng dạy lâu năm tại Việt Nam và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Pháp, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Giáo viên thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi.

Học phí kèm riêng tiếng Pháp tại Đà Nẵng là 165.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Lớp học tập trung tại trường từ 8 đến 12 học viên. Giờ học linh hoạt thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Pháp ngữ SGV Đà Nẵng ngoài dạy kèm tiếng Pháp trung tâm còn thường xuyên tổ chức khóa học tập trung chương trình tiếng Pháp cấp tốc, phổ thông, luyện thi chứng chỉ Delf tiếng Pháp trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, tiếng Pháp dành cho trẻ em.

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Pháp hiệu quả. Bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Pháp ở Đà Nẵng tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Pháp ở Đà Nẵng.