Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức online
Today: 2024-03-29 16:15:04

Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức online

(Ngày đăng: 14/04/2022)

Ngoại ngữ SGV, tuyển giáo viên dạy tiếng Đức online, trực tuyến chương trình căn bản đến nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, du học, định cư, thời gian dạy linh hoạt, lương cao. Liên hệ: 707074807 cô Mai

Ngoại ngữ SGV, tuyển giáo viên dạy tiếng Đức online, trực tuyến. Chương trình căn bản đến nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, du học, định cư.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Đức hoặc chứng chỉ tương đương.Tuyển giáo viên tiếng Đức online

Nhiệt tình, yêu nghề, ưu tiên ứng cử viên có phương pháp giảng dạy sáng tạo.

Có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, online. Ưu tiên ứng viên từng làm việc, học tập tại Đức, phát âm chuẩn, giao tiếp tốt, yêu nghề.

Mô tả công việc:

Hình thức dạy: online qua nền tảng Google Meet, Zoom, Skype, v.v.

Dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung, dạy online cho doanh nghiệp.

Chuẩn bị giáo án theo giáo trình và phân phối chương trình của Trung tâm hoặc giáo án riêng phù hợp nhu cầu học viên: luyện thi, phỏng vấn, du học, kết hôn, đi làm.

Dạy tiếng Đức giao tiếp cho người lớn và trẻ em, luyện thi A1, A2, B1, B2. Tiếng Đức du học, định cư.

Giải đáp, tư vấn thắc mắc của học viên về chương trình học, chương trình du học, định cư, văn hoá nước Đức.

Điểm danh, cập nhật sỉ số lớp và báo cáo tình hình học tập của học viên cho phòng đào tạo của Trung tâm.

Quyền lợi khi giảng dạy tại Trung tâm tiếng Đức SGV:

Nhận lớp dạy thường xuyên, thời gian linh động, nhiều ca dạy từ sáng đến tối.

Môi trường làm việc thân thiện, có thể làm việc từ xa hoặc tại nhà.

Hồ sơ ứng tuyển giáo viên dạy tiếng Đức online bao gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Nộp hồ sơ tại Gmail: dvkh.sgv@gmail.com hoặc liên hệ: 0707074807 gặp Mai. Ngoại ngữ SGV - tuyển giáo viên dạy tiếng Đức online.