Home » Địa chỉ học tiếng Pháp ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-27 02:01:47

Địa chỉ học tiếng Pháp ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Chi tiết địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất quận Bình Thạnh tại trung tâm tiếng Pháp SGV, giáo viên kinh nghiệm, dạy 1 kèm 1, học theo nhóm, vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất được nhiều người theo học tại quận Bình Thạnh là trung tâm dạy tiếng Pháp SGV: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Học phí rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt. Đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Pháp ở SGV Bình Thạnh đa dạng với các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, tăng vốn từ, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn, sử dụng nhiều hình ảnh, video sinh động mô tả từ vựng giúp học viên nhanh ghi nhớ.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Pháp SGV là người Việt và người bản địa có kinh nghiệm trên 6 năm dạy tiếng Pháp, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, nghiệp vụ sư phạm cao, vui vẻ, nhiệt tình, giảng dạy tận tình giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. SGV, địa chỉ học tiếng Pháp ở Bình Thạnh

Lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học kèm riêng với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ. Thời gian, địa điểm học linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của các học viên.

Trung tâm SGV Bình Thạnh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, có máy lạnh, có đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái học tập.

Trung tâm tiếng Pháp SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về địa chỉ học tiếng Pháp ở Bình Thạnh.