Home » Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 08:53:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 22/07/2022)
           
Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh, hay còn được gọi là toán tiền tiểu học dành cho các bé đang độ tuổi mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1, giáo viên giỏi, 10 năm kinh nghiệm.

Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh, trung tâm SGV khai giảng khóa học giúp bé làm quen với môn Toán, nắm chắc kiến thức nền tảng.

1. Độ tuổi thích hợp cho bé học Toán hành trang vào lớp 1:

- Ở độ tuổi 4 – 5 tuổi là lúc não bộ của bé đang trong giai đoạn phát triển hiệu quả, cũng như khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức sẽ dễ dàng. Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

- Độ tuổi của bé lại ưa khám phá và tìm tòi những điều đa dạng màu sắc, mới lạ.

2. Chi tiết nội dung khóa học Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

- Đếm số cho bé lớp 1: Ở dạng toán này sẽ không quá khó, bé chỉ cần nhận diện được các mặt số trong phạm vi 50.

- Đếm số tư duy: Học cách đếm nhảy theo quy luật như nhảy cách 2 đơn vị (0, 2, 4, 6….), 3 đơn vị (0, 3, 6, 9…) hay đếm ngược lại, giúp bé hiểu được ý nghĩa của các con số và phép cộng trừ hiệu quả.

- Bài tập tư duy hình học: Nhận biết và phân biệt hình khối cụ thể như hình tam giác, chữ nhật, hình tròn, hình vuông, kết hợp nhận diện màu sắc xanh, đỏ, tím vàng, hay hình dạng của đồ vật, con vật.

- Bài tập tư duy so sánh: Dạng bài tập này cũng đòi hỏi bé phân biệt và so sánh những vật đối lập nhau về số lượng, vị trí, hình dáng hay sự thay đổi giống và khác nhau của đồ vật. 

- Bài tập tư duy tìm quy luật: Tìm quy luật là dạng bài ưu tiên sử dụng sự thông minh của não bộ. Tuy nhiên, vì là giai đoạn mở đầu nên trẻ làm quen ở mức độ cơ bản nhất rồi nâng cấp theo thời gian. 

- Bài tập tư duy về thống kê: Dạng bài này sẽ giúp trẻ làm quen với việc tổng hợp, thống kê, và sắp xếp. Bài tập này dạy trẻ sự nhẫn nại, chịu khó và cẩn thận trong khi học toán. 

- Bài tập về các phép cộng trừ: Dạy bé toán với phép tính cộng trừ thông qua hình ảnh sinh động về con vật, đồ chơi, kẹo, bánh, loại quả.

3. Lợi ích mang lại khi bé tham gia khóa học Toán hành trang vào lớp 1:

- Hỗ trợ kích thích phát triển não bộ của bé một cách hiệu quả.

- Những bài toán tiền tiểu học thuộc dạng toán tư duy, liên quan tới hoạt động nhiều hơn sẽ giúp bé cảm thấy yêu thích, thoải mái hơn khi học toán.

- Tạo nền tảng cơ bản để bé học tốt hơn khi lên cấp tiểu học.

-  Rèn luyện được khả năng quan sát, tính tập trung cao độ khi học tập, dễ dàng phân tích, tư duy và tưởng tượng.

- Tạo tiền đề để giúp bé có được sự khởi đầu vững chắc hơn khi học lên cấp học cao hơn, giúp bé không còn lo sợ hay áp lực khi lên lớp tiểu học, với lượng kiến thức nhiều sẽ bị mất phong độ.

- Nắm được bản chất của phép tính, cùng những mẹo tính toán nhanh thì khi lên cấp bé sẽ dễ dàng giải quyết các bài toán này chính xác hơn.

4. Giáo viên dạy Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

- Giáo viên có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với phương pháp học toán tư duy.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành Toán học, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Yêu thích trẻ em, yêu thích giảng dạy, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng học tập cho bé.

+ Uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

5. Hình thức học và thời gian học trung tâm quận Bình Thạnh:

- Thời gian học linh động tùy thuộc lịch đăng ký của phụ huynh. Hình thức học bao gồm trực tiếp tại trung tâm và trực tuyến.

- Trung tâm có các lớp học vào các ngày trong tuần cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn, sắp xếp cho bé. Bên cạnh đó còn có các lớp vào cuối tuần.

- Trung tâm có các nhóm học trung bình từ 10 - 15 bé, học nhóm nhỏ từ khoảng 3 - 5 bé.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. - Toán hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

Bạn có thể quan tâm