Home » Học bán trú hè SGV Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 20:22:19

Học bán trú hè SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Trung tâm SGV Bình Thạnh tổ chức lớp BÁN TRÚ HÈ cho học sinh cấp 1, cấp 2, gửi bé từ 6h30' - 17h45', thứ 2 đến thứ 6, học tiếng Anh với giáo viên người Anh, Mỹ, toán, môn kỹ năng, sinh hoạt ngoại khoá.

Trung tâm bán trú hè SGV tại 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh thành lập từ 5/5/2010, với trên 12 năm kinh nghiệm tổ chức khoá học hè bán trú cho học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở.

hè bán trú 2022, tiếng anh hè hcm, trung tâm sgv, bình thanh, khoá tiếng anh tăng cường♦ Khoá học hè bán trú SGV là địa chỉ quen thuộc cho Ba, Mẹ gửi con tại trung tâm, khoá bán trú hè bổ ích với đa dạng các hoạt động.

♦ Đặc biệt các môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, môn học kỹ năng, hoạt động dã ngoại an toàn, mỗi ngày học là một ngày vui.

Chi tiết thông tin về khoá học bán trú hè:

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:
Trung tâm nhận bé từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:
+ Gửi bé sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

♦ Môn học khoá bán trú hè:
+ Tiếng Anh tăng cường, đây là môn học chính khoá tại khoá hè bán trú SGV quận Bình Thạnh, gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đảm nhiệm, cùng trợ giảng và bảo mẫu, hỗ trợ từng bé tự tin giao tiếp và yêu thích tiếng Anh, lấy lại kiến thức còn yếu, đồng thời bổ xung kiến thức tiếng Anh cho năm học mới.

tiếng anh tăng cường hè bán trú sgv bình thạnh+ Môn khoa học:
Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên - môn học chính khoá của khoá bán trú hè SGV. Bé được làm quen cách học Toán theo tư duy mới, kết hợp tiếng Anh - Toán, việc học trở lên dễ dàng, kèm theo môn học về tự nhiên giúp bé hiểu hơn về khoa học.

+ Luyện chữ đẹp - tiếng Việt, đây là môn học quan trọng, mỗi tuần đều có tiết luyện chữ đẹp cho từng bé, kết hợp học môn tiếng Việt, ba mẹ thực sự không còn lo về việc viết, hiểu tiếng mẹ đẻ của con mình.

+ Môn học kỹ năng:
Đây là môn chính khoá tại lớp Bán Trú Hè 2023 tại SGV. Rèn luyện kỹ năng sống như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện - hùng biện tiếng Anh, giúp bé hoàn thiện tư duy, cảm xúc và phát triển toàn diện.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

♦ Giáo viên khoá bán trú hè:
+ Giáo viên các môn chính khoá kinh nghiệm, đang dạy tại trường chuyên, lớp chọn trong thành phố, môn tiếng Anh được học với thầy cô người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo bé thực tập và tiếp thu tiếng Anh tốt.

+ Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

♦ Cơ sở vật chất:
Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất: nệm êm ngủ trưa, gối êm, màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích.

♦ Bữa ăn cho bé:
+ Thực đơn chính: Thịt kho, xào, hải sản, canh tổng hợp - thay đổi từng hôm, rau xào, món súp...đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, cháo gà, cháo bồ câu, cháo tim - mỗi ngày thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh nên cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

hè bán trú cho học sinh tiểu học hcm, bình thạnh♦ Học phí lớp bán trú hè SGV Bình Thạnh:
+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

=> Đăng ký học hè bán trú SGV quận Bình Thạnh, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 1, Q. Phú Nhuận, Quận 3, Q. Thủ Đức.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa chỉ đăng ký và học: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.  Hồ Chí Minh - Học hè bán trú SGV quận Bình Thạnh.