Home » Học online tiếng Phần Lan
Today: 2024-04-27 06:59:30

Học online tiếng Phần Lan

(Ngày đăng: 06/07/2021)

Đăng ký học online tiếng Phần Lan tại ngoại ngữ SGV, tương tác trực tiếp với giáo viên qua Zoom hoặc Google Meet, thời gian linh động, chương trình đa dạng, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học online tiếng Phần Lan từ cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Phần Lan nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên người Việt từng học tập và sinh sống tại Phần Lan, giáo viên người Phần Lan, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, phát âm chuẩn, nhiệt huyết, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Chương trình học tiếng Phần Lan online đa dạng:

Học online tiếng Phần Lan, sgvLớp học dành cho người mới bắt đầu.

Lớp học dành cho người chuẩn bị đi du lịch, du học hay định cư.

Tiếng Phần Lan chuyên ngành: thương mại, xuất nhập khẩu, kế toán,...

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet

Chỉ cần điện thoại, máy tính với đường truyền Internet ổn định, bạn có thể học tiếng Phần Lan online mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học.

Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp, đảm bảo giáo viên kèm sát từng học viên.

Giáo trình tiếng Phần Lan được giáo viên của trung tâm SGV lựa chọn giảng dạy phù hợp với nhu cầu học của học viên.

Phương pháp dạy sáng tạo, sử dụng hình ảnh minh họa giúp học viên tiếp thu nhanh, tự tin nói tiếng Phần Lan trong thời gian ngắn.

Học phí tiếng Phần Lan online

Học kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 170.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học linh động theo yêu cầu.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học online tiếng Phần Lan.