Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại quận Tân Phú
Today: 2024-04-26 07:02:09

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Ngoại ngữ SGV quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, lớp kèm, dạy tại trung tâm hoặc tại nhà, lớp giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, lớp kèm, dạy tại trung tâm hoặc tại nhà, lớp giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy khoa học, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học 1 kèm 1 tiếng Nga được thiết kế phù hợp với từng trình độ, nhu cầu và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo kết quả sau mỗi khóa học.

Phương pháp giảng dạy đơn giản mà hiệu quả, học lý thuyết kết hợp với thực hành. Giao tiếp với giáo viên sau mỗi buổi học kết hợp luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo, giúp học viên giao tiếp được với người bản xứ trong thời gian ngắn.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Nga học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí là 165.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.học 1 kèm 1 tiếng Nga quận Tân Phú, SGV

Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, tiếng Nga trẻ em, người mới bắt đầu.

Chương trình tiếng Nga học 1 kèm 1 đa dạng phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, buôn bán, kinh doanh, du học, định cư, cán bộ, công chức thi chứng chỉ nâng ngạch, thăng chức.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nga 1 kèm 1 tại Tân Phú chuyên nghiệp, người Việt đã du học tại Nga trên 4 năm, giáo viên người Nga, tất cả đều có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên ngành sư phạm Nga. Có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian.

Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Trung tâm tiếng Nga SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về khóa học 1 kèm 1 tiếng Nga tại quận Tân Phú.