Home » Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 06:29:36

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm SGV Khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Tp Biên Hòa, lớp cho người bắt đầu, người đã biết tiếng Nga, lớp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên tu nghiệp tại Nga, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL, TRKI gồm TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI – 4.

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại SGV Biên Hòa, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Nga cơ bản, nâng cao, lớp giao tiếp tiếng Nga, lớp cấp tốc.

Lớp học tập trung luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại SGV Biên Hòa từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều hoặc tối, lớp học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc.

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Tp Biên Hoà, sgvGiáo viên người Việt và người Nga trên 7 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề. Tạo không khí thoải mái cho học viên dễ dàng tiếp thu.

Phương pháp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga khoa học kết hợp với giáo trình đa dạng chuẩn quốc tế, được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng.

Trung tâm cung cấp những bộ đề luyện thi TORFL, TRKI của các năm trước, luyện tập giải đề thi tại nhà, đạt điểm cao trong kỳ thi.

Đặc biệt trung tâm còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. SGV là trung tâm luyện thi tiếng Nga tốt nhất tại Biên Hòa.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Tp Biên Hòa.