Home » Học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Thủ Đức
Today: 2024-02-24 10:21:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 30/06/2021)
           
Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Thủ Đức, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm, trực tiếp tương tác và trao đổi, giải đáp thắc cho người học. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Thủ Đức, chương trình đa dạng, phù hợp với nhu cầu của học viên: 

Giao tiếp trình độ cơ bản đến nâng cao.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Luyện thi Chứng chỉ DELE cấp độ A, B, C do Viện Cervantes đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo Tây Ban Nha công nhận có thể sử dụng trên toàn cầu.

Giao tiếp cấp tốc đi du lịch, định cư, xin visa, kết hôn.Học tiếng tây Ban Nha online cấp tốc quân Thủ Đức

Tiếng Tây Ban Nha online theo chuyên ngành: kế toán, y khoa, hàng không, điện tử.

Học viên học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc tại SGV là trẻ em, người lớn bắt đầu học; học viên đã có kiến thức cơ bản tiếng Tây Ban Nha, người đi làm, định cư; người nước ngoài học tiếng Tây Ban Nha.

Học phí lớp 1 kèm 1 từ 165.000đ - 215.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học. Kèm nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học phí tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng khác, học phí 220.000đ 1 giờ.

Học phí với giáo viên bản xứ 24 USD 1 giờ.

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ tiếng Tây Ban Nha, có thời gian du học và làm việc tại Tây Ban Nha, kinh nghiệm dạy trên 5 năm, phương pháp dạy khoa học, hiệu quả.

Hình thức học online qua phần mềm Zoom, Skype, Google Meet người học được trao đổi, tương tác trực tiếp với giáo viên như học trực tiếp, tiện lợi cho giáo viên và học viên.

Lịch học được sắp xếp theo yêu cầu của học viên trước khi học, lịch cố định hoặc linh động theo tuần, có thể thoả thuận với giáo viên để thay đổi lịch học, báo nghỉ và học bù khi bận việc.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc và giáo trình được giáo viên biên soạn phù hợp với học viên; trung tâm hỗ trợ tệp tài liệu học, công nghệ cho học viên trong thời gian học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Tây Ban Nha online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Thủ Đức.

Bạn có thể quan tâm