Home » Học 1 kèm 1 tiếng Lào Phú Nhuận
Today: 2024-03-28 23:04:50

Học 1 kèm 1 tiếng Lào Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Giáo viên SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Lào quận Phú Nhuận, kèm riêng, lớp tập trung cơ bản, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, tiếng Lào trẻ em, người lớn, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV chiêu sinh lớp 1 kèm 1 tiếng Lào tại Phú Nhuận, lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư với giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học tiếng Lào quận Phú Nhuận được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Lào mới nhất, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học, phù hợp với năng lực của từng học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, sinh động, lấy học viên làm trung tâm, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn giúp học viên dễ dàng ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng.

Học viên được chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học lý thuyết kết hợp thực hành, học viên được luyện nói nhiều nhằm tăng khả năng phản xạ, phát âm chuẩn.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Lào quận Phú Nhuận có học phí 165.000 đồng cho 1 giờ, lớp kèm nhóm có từ 3 đến 5 học viên. Thời gian học linh hoạt, địa điểm học tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu công việc của học viên.SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Lào Phú Nhuận

Giáo viên dạy tiếng Lào tại Phú Nhuận đã sống và làm việc tại Lào nhiều năm, am hiểu văn hóa nước Lào, có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng Cử nhân, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề, có trách nhiệm với học viên, truyền cảm hứng học tiếng Lào.

Trung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, trải thảm, dụng cụ học tập phong phú như bảng từ, hệ thống nghe nói hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe hơi, xe máy thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Lào SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Lào tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về học 1 kèm 1 tiếng Lào Phú Nhuận.