Home » Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Anh ở đâu
Today: 2024-04-20 05:24:16

Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Anh ở đâu

(Ngày đăng: 23/06/2021)

Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Anh tại Trung tâm SGV, khoá học dành mọi người mất gốc, người đi làm, sinh viên, học sinh và trẻ em. Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh dành cho công nhân KCN Tân Uyên tại Bình Dương.

Giáo viên dạy tiếng Anh tại Ngoại ngữ SGV với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp các trường đại học uy tín, có chứng chỉ sư phạm. Giáo viên sẽ tập trung 2 kỹ năng nghe - nói và sửa phát âm cho học viên đảm bảo học viên tự tin giao tiếp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tiếng Anh dành cho công nhân KCN Tân Uyên gồm:công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Anh ở đâu

Tiếng Anh luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho bộ phận lễ tân, các bộ phận thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài,…

Tiếng Anh chuyên ngành dành cho một số bộ phận, phòng ban trong công ty.

Sau khóa học, đảm bảo học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và phản xạ giao tiếp nhanh với đồng nghiệp hay người bản xứ. Tài liệu học tập của học viên sẽ được trung tâm biên soạn phù hợp với mục tiêu mà học viên đưa ra.

Hình thức học online và offline:

Đối với lớp học online học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ bổ sung thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên có thể chọn học trực tiếp tại trung tâm với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại.

Công nhân KCN Tân Uyên có thể lựa chọn học theo lớp tập trung, 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm.

Học phí lớp tiếng Anh:

Lớp học với nhóm từ 3 – 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ.

Lớp học hình thức 1 kèm 1: học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Uyên:

Thời gian học từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 -  21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7 phù hợp với giờ làm việc.

Linh động buổi sáng, chiều, tối thứ 7 và chủ nhật.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian biểu của học viên.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp học cho Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Anh ở đâu.