Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 22:41:23

Gia sư tiếng Lào cấp tốc Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Lớp gia sư tiếng Lào cấp tốc tại Phú Nhuận cho người đi làm, du lịch, định cư, người làm ăn buôn bán, kèm theo yêu cầu, kèm giao tiếp, giáo viên kinh nghiệm.

Lớp gia sư tiếng Lào cấp tốc tại Phú Nhuận cho người làm ăn, buôn bán, người đi du lịch hoặc người muốn sinh sống, làm việc tại Lào, có lớp giao tiếp cấp tốc, lớp căn bản đến nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Giáo trình tiếng Lào cấp tốc do chính giáo viên trung tâm biên soạn chi tiết, tỉ mỉ, chia theo từng cấp độ, học viên dễ dàng theo học và nắm bài. Nội dung bài chú trọng rèn luyện giao tiếp giúp học viên tự tin nói chuyện với người bản xứ sau khóa học tiếng Lào tại SGV Phú Nhuận.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Lào, từng sinh sống và làm việc tại đất nước này trong thời gian dài, có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, là những Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành, yêu nghề, năng động.

Học phí gia sư tiếng Lào cấp tốc 165.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Học kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, 75.000đ - 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động tùy học viên sắp xếp. SGV, Gia sư tiếng Lào cấp tốc Phú Nhuận

Phương pháp giảng dạy chú trọng giao tiếp nhưng vẫn đảm bảo rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên lồng ghép giữa học và hành giúp học viên nhớ bài nhanh, dễ vận dụng kiến thức vào thực tế thông qua các bài tập, bài học trên lớp.

Trung tâm tiếng Lào SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, là một trong gần 30 cơ sở dạy tiếng Lào, đảm bảo chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Trường có cơ sở ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Cơ sở vật chất được trường đầu tư hiện đại, khang trang, phòng học được trang bị máy lạnh hoàn toàn, có bảng từ, bãi giữ xe rộng, miễn phí, phòng ngồi chờ cho học viên đến sớm.

Đăng ký lớp tiếng Lào ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp gia sư tiếng Lào cấp tốc Phú Nhuận.