Home » Học hè bán trú SGV quận 7, hcm
Today: 2024-07-17 21:43:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè bán trú SGV quận 7, hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Học hè bán trú SGV quận 7, hcm, trung tâm khai giảng lớp bán trú hè cho học sinh từ 6 - 15 tuổi, ôn luyện kiến thức, rèn luyện kĩ năng sống, tiếng Anh giao tiếp, giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Học hè bán trú SGV quận 7, hcm, trung tâm SGV khai giảng lớp học kỹ năng và ôn tập kiến thức cho các trẻ cấp 1 trong kì nghỉ hè. Chương trình giảng dạy chất lượng nhưng không kém phần hấp dẫn thú vị, cung cấp cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

♦ Giáo viên lớp học hè bán trú SGV quận 7, hcm:

+ Là những giáo viên có bằng cấp, được trung tâm chọn lọc chất lượng cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

+ Giáo viên tiếng Anh là người Anh, Mỹ, chuyên môn giỏi, phát âm chuẩn, từng có thời gian làm việc tại Việt Nam.

+ Phương pháp giảng dạy tối ưu và khoa học, nhiều màu sắc đem lại cho trẻ môi trường học tập không nặng nề, áp lực.

+ Luôn tận tâm với nghề, cần mẫn, quan tâm đến kết quả học tập của từng học sinh, luôn khích lệ tinh thần học tập.

+ Nắm bắt, định hướng tư duy của từng trẻ, đưa ra phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu cho học sinh nhưng đem lại hiệu quả cao.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng trẻ.

hè bán trú quận 7, bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7♦ Nội dung lớp học hè bán trú SGV quận 7, hcm:

+ Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giao tiếp hàng ngày giúp bé hình thành và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh. Các chủ đề đơn giản, vui tươi hàng ngày giúp trẻ tiếp thu dễ dàng.

+ Rèn kỹ năng học tập và tương tác. Làm quen với những nguyên tắc lớp học, mạnh dạn phát biểu ý kiến trong lớpvà tìm giải pháp khi gặp vấn đề.

+ Toán học: So sánh vật thể hình dạng và chữ số, hiểu về ngày tháng, giời giấc, hiểu về các phép đo lường, nhận biết số đến 100 và các phép tính đơn giản từ 0 – 20.

+ Tiếng Việt: Có vốn từ vựng dồi dào, biết chọn lọc các câu từ và cách diễn đạt phù hợp, biết cách bố cục bài trình bày hợp lý.

+ Kỹ năng làm chủ cảm xúc và hành vi giúp trẻ mạnh dạn nói lên những cảm xúc và mong muốn của mình với thái độ điềm đạm và đúng mực, biết phân biệt hành vi tốt và hành vi xấu.

+ Học và thực hành các kỹ năng ghi nhớ, tóm tắt, ghi nhớ thông tin qua các trò chơi, các hoạt động như đố vui, sử dụng các công cụ tư duy giàu tính mỹ thuật như Mind Map, sơ đồ xương cá.

+ Rèn kỹ năng diễn đạt, chia sẻ ý kiến và tự tin giao tiếp trong các hoạt động học tập và vui chơi cùng đội nhóm như trình bày nhóm, tranh luận vui, diễn kịch.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

♦ Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Bí đỏ xào thịt, thịt viên sốt cà chua, khoai tây hầm xương, chả cá thì là và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, nước ép, sữa chua, và một số món nhẹ chuối tiêu, dưa hấu và các loại hoa quả khác.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần giáo viên sẽ tổ chức tiệc liên hoan nhỏ với những trò đố vui có thưởng, nâng cao tinh thần đoàn kết và tư duy của các bé.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 6 - 14 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Cơ sở vật chất:

Trung tâm SGV với uy tín giảng dạy cao đã trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuận lợi, máy trình chiếu, âm thanh, ánh sáng, dụng cụ học tập, vui chơi, không gian học tập rộng rãi thoáng mát. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo chặt chẽ.

♦ Học phí khóa học hè bán trú SGV quận 7, hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ trung tâm.

=> Học hè bán trú SGV quận 7, hcm, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè bán trú SGV quận 7, hcm.

Bạn có thể quan tâm