Home » Gia sư tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM
Today: 2024-03-28 23:41:12

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM, giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, dạy tiếng Khmer vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, 1 kèm 1, kèm cấp tốc, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV quận 7 cung cấp gia sư tiếng Khmer lớp cấp tốc, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, tiếng Khmer cho trẻ em, người đi làm, du lịch, định cư, du học, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ.

Chương trình học tiếng Khmer tại SGV đa dạng không chỉ khai giảng lớp gia sư cấp tốc mà còn dạy tiếng Khmer từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, dành cho học sinh, sinh viên, xklđ, du lịch hoặc định cư.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Khmer cấp tốc học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới, giáo viên người bản xứ trực tiếp sửa lỗi phát âm, trau dồi kỹ năng, lồng ghép bài học vào các trò chơi trên lớp, đóng kịch, thuyết trình cải thiện lối diễn đạt, vốn từ vựng cần thiết.

Đội ngũ gia sư tiếng Khmer quận 7 là người Việt Nam kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, sinh sống và làm việc tại nước bản xứ nhiều năm, am hiểu văn phong, ngữ pháp, giọng nói chuẩn giúp học viên luyện nghe nói tốt, tạo không khí thoải mái, vui vẻ cho mỗi tiết học, đạt hiệu quả cao.

Giáo trình dạy tiếng Khmer cấp tốc được biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu giảnGia sư tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM, sgvg dạy tiếng Khmer mới nhất, luôn đổi mới theo từng năm, rút ngắn thời gian học, bám sát theo khả năng, mục đích của từng học viên.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, nhận dạy tận nơi, thời gian linh động.

Trung tâm tiếng Khmer SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học gia sư tiếng Khmer cấp tốc quận 7, HCM.