Home » Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-26 18:07:59

Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh, chương trình học sinh động, sáng tạo, học Toán, học tiếng Anh, môn kỹ năng, sinh hoạt ngoại khóa, trung tâm trên 12 năm kinh nghiệm tổ chức khóa bán trú hè.

Trung tâm bán trú hè SGV khai giảng khóa bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh, học môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, toán tư duy, môn học kỹ năng, tham gia hoạt động dã ngoại an toàn.

Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh, trung tâm SGV, học toán, tiêng anh, hoạt động ngoại khóa► Độ tuổi tham gia khóa học:

Học viên là học sinh Tiểu học từ 5 - 10 tuổi, hoặc các bé chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1.

► Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 đến 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

► Môn học khoá bán trú hè:

+ Môn tiếng Anh: được dạy bởi giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Học tiếng Anh từ bước căn bản nhất, cải thiện khả năng tiếng Anh toàn diện cho bé, phát triển khả năng tiếng Anh từ khóa học hè bán trú với chương trình giảng dạy hiện đại, sinh động và độc đáo.

+ Môn Toán tư duy: phương pháp học chắc, hiểu sâu, nhớ lâu môn Toán, học và giải quyết bài Toán tư duy, giáo trình Toán song ngữ tiếng Việt - tiếng Anh.

+Phương pháp giảng dạy sinh động, sự kết hợp giữa học Toán qua hình ảnh, video vui nhộn, giúp bé tập trung và hứng thú học tập, học từ thực tế - khái niệm - rút ra nguyên lý.

+ Môn khoa học, mỗi tuần học học viên sẽ được tiếp cận một chủ đề mới, chủ đề khoa học, học lý thuyết môn khoa học nhằm phát triển tư duy, kích thích sự tò mò, tìm hiểu của bé về môn khoa học.

+Tổ chức thực hành môn khoa học cho bé được bộc lộ kỹ năng quan sát, thiết kế, tư duy logic, giải quyết vấn đề, chọn lọc ý tưởng, làm việc nhóm và tranh luận phản biện.

hè bán trú cho học sinh tiểu học+ Môn học kỹ năng: Rèn luyện cho bé kỹ năng thuyết trình và hùng biện trước đám đông, đồng thời nâng cao năng lực tư duy logic và khả năng tiếng Anh nhờ vào giáo trình biên soạn song ngữ bởi trung tâm.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Bé được vui chơi, bộc lộ tiềm năng qua hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, phù hợp lứa tuổi, tham quan viện bảo tàng, thảo cầm viên và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

► Giáo viên khoá bán trú hè:

+ Giáo viên các môn chính khoá kinh nghiệm, môn tiếng Anh được học với thầy cô người Mỹ, Anh, Úc, Canada với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo bé thực tập và tiếp thu tiếng Anh tốt.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, quan tâm, chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt của bé trong suốt khóa học.

► Cơ sở vật chất:

Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất từ đồ dùng học tập, ăn uống, màn hình trình chiếu hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, chăn, gối, nệm êm cho các bé ngủ trưa.

► Bữa ăn cho bé: Mỗi ngày các bé có 2 bữa ăn gồm bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế).

+ Thực đơn chính: Thịt kho, trứng chiên, giò chả, rau xào, món hải sản, canh rau củ đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng để tham gia hoạt động trong khóa học.

+ Món ăn phụ: Gồm món tráng miệng như trái cây, sữa, súp, cháo, mỗi ngày thay đổi để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

► Học phí lớp bán trú hè SGV Bình Thạnh:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

=> Đăng ký khóa bán trú hè cho học sinh tiểu học phù hợp cho trẻ ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh.