Home » Dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài, học online
Today: 2024-04-20 19:59:29

Dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài, học online

(Ngày đăng: 23/06/2021)

Dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài, học online tại trung tâm SGV. Dạy chương trình đa dạng cho các nước: Anh, Mỹ, Thái, Trung, Lào, Nhật, Hàn, Đức, Tây Ban Nha, Pháp,... Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài, học online với mục đích phục vụ cho công việc hoặc du lịch tại Việt Nam.

Trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt của học viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản, Nga,...

Đội ngũ giáo viên của Ngoại ngữ SGV là người Việt có nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học uy tín, giao tiếp lưu loát tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật,... với kinh nghiệm dạy tiếng Việt trên 5 năm.Dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài, học online

Chương trình học giao tiếp tiếng Việt đa dạng dành cho người nước ngoài mới bắt đầu hoặc đã học tiếng Việt trước đó.

Giáo trình dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài theo giáo trình chuẩn với đầy đủ các chủ đề đàm thoại xung quanh cuộc sống hằng ngày, du lịch, công việc. Bên cạnh đó giáo viên sẽ soạn thêm các từ vựng mới liên quan đến chủ đề, ngữ pháp tiếng Việt. Giáo viên sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe – nói và tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Sau khóa học, học viên có thể nghe, nói tiếng Việt thành thạo, tự giới thiệu bản thân, áp dụng vào giao tiếp thực tế với người Việt tại công ty, ngoài đời sống.

Hình thức học giao tiếp tiếng Việt online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài kiến thức trong giáo trình, giáo viên sẽ bổ sung thêm tài liệu trong suốt quá trình học để phù hợp với nhu cầu hiện tại của từng học viên.

Học viên có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm .

Đối với hình thức học online, tài liệu học tập sẽ được biên soạn và gửi cho học viên trước khóa học.

Học phí học online:

Học online với nhóm từ 3 – 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 165.000đ – 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học online từ 6 – 20 học viên: học phí từ 200.000đ - 350.000đ 1 giờ, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Thời gian học online:

Từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7.

Linh động buổi sáng, chiều, tối thứ 7 và chủ nhật.

Học viên có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời khóa biểu và đổi lịch học nếu bận việc đột xuất.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa dạy tiếng Việt giao tiếp cho người nước ngoài, học online.