Home » Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam
Today: 2024-04-19 13:04:28

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam

(Ngày đăng: 10/09/2021)

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam, kèm 1 - 1, giao tiếp nhanh, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay. LH 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam, giúp cho người Thái đang làm việc tại Việt Nam có thể giao tiếp trong công việc và sinh hoạt thường ngày.

Đội ngũ giáo viên thông thạo tiếng Thái có thể truyền tải hết ý nội dung bài học cho học viên, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, 100% giáo viên có chứng nhận đã hoàn thành khoá đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài.

Hình thức học tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam:

Học trực tiếp với giáo viên tại nhà, công ty, nhà máy nơi chuyên gia làm việc.Dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam

Học online - trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng Google Meet, Zoom, giáo viên tương tác trực tiếp.

Chương trình dạy tiếng Việt bao gồm: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành, khoá luyện thi chứng chỉ cấp độ A, B, C, D.

Khoá tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam nhấn mạnh vào 2 kỹ năng là nghe và nói, phương pháp giảng dạy áp dụng thực hành với các tình huống thực tế giúp cho học viên rèn luyện kỹ năng phản xạ và giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, giáo viên còn đưa ra nhiều video, hình ảnh thực tế về con người và đất nước Việt Nam, giúp học viên trao dồi vốn từ vựng và hứng thú hơn trong việc học.

Học phí:

Học kèm riêng học phí 180.000đ 1 giờ.

Học kèm nhóm 2 học viên học phí 100.000đ 1 giờ cho một học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Giáo trình học được nhà trường cung cấp, tuỳ thuộc vào nhu cầu học của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Khoá học tiếng Việt giúp cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam có cuộc sống tốt hơn, có thể giao tiếp, trao đổi về công việc cũng như có thể tham quan, giao lưu với người Việt Nam mà không phải lo rào cản về ngôn ngữ.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Thái tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Việt cho chuyên gia người Thái ở Việt Nam.