Home » Nhật ngữ SGV Bình Dương
Today: 2024-03-29 18:52:00

Nhật ngữ SGV Bình Dương

(Ngày đăng: 29/12/2020)

Trung tâm Nhật ngữ SGV Bình Dương khai giảng thường xuyên lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện N5, N4, N3, N2, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm Nhật ngữ SGV Bình Dương khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phi

Chương trình học tiếng Nhật tại SGV Bình Dương:

Tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp.

Tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao.

nhat ngu sgv binh duong Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2.

Tiếng Nhật giao tiếp văn phòng.

Khoá dạy tiếng Việt cho người Nhật.Tiếng Nhật cho người đi du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động và chương trình tiếng Nhật theo yêu cầu.

Khoá tiếng Nhật học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng trình độ A1, A2, lớp tập trung 8 - 12 học viên.

Học kèm riêng 1 học viên 155.000đ cho 1 giờ.

Học kèm riêng tiếng Việt cho người Nhật là 180.000 đ cho 1 giờ.

Giáo viên tiếng Nhật SGV Bình Dương chất lượng, ưu tú, tận tâm, giáo viên người Việt dày dặn kinh nghiệm, phát âm chuẩn, tốt nghiệp loại giỏi bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật, du học, tu nghiệp ở Nhật, nhiệt tình.

Phương pháp, phương tiện dạy học hiệu quả, đa dạng, sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại vào quá trình giảng dạy nhằm tạo hứng thú cho học viên, giúp bài giảng sinh động hơn.

Chú trọng thực hành: Giáo viên tận tình hướng dẫn, giảng dạy, sau đó học viên thực hành ngay tại lớp nhiều lần, xoáy sâu vào những chủ đề cần học, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, cách phát âm tiếng Nhật.

Sử dụng các giáo trình hay nhất, được biên soạn chuẩn quốc tế phù hợp với người Việt học tiếng Nhật.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Trường được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Nhật ngữ SGV Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại Nhật ngữ SGV Bình Dương.